kênh sao

4 tình tiết xảo quyệt, ghê tởm nhất của người vợ chặt đầu chồng vứt trong thùng rác

Sau khi giết chồng, phân xác vứt vào thùng rác, người vợ xảo quyệt đã mang xe dính máu đi rửa nhằm xóa dấu vết, tự lấy điện thoại chồng nhắn cho một số người rằng anh Tú về quê trốn nợ và vẫn thản nhiên bàn luận với hàng xóm khi thấy xác chồng...

Liên quan đến vụ phát hiện đầu người tại bãi rác, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ nghi phạm Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, quê tỉnh Hậu Giang).

Bước đầu tại cơ quan công an, Diễm khai nhận cùng chồng là anh Trần Thanh Tú (37 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng) sống tại phòng trọ ở địa chỉ 3/77A, trên đường Thuận Giao 05.

Nhìn lại chặng đường gây án cho tới lúc bị bắt, chũng ta có thể thấy đây là người vợ rất máu lạnh và xảo quyệt.

1513579655-514-vu-dau-nguoi-trong-ba-lo-loi-khai-ron-nguoi-cua-nghi-pham-sat-hai-chong-loi-khai-vo-giet-chong-phi-tang-xac-binh-duong_rvm-1513579649-width653height490

Nghi phạm Hoàng Thị Hồng Diễm. Ảnh Dan Tri

 

Thứ nhất, sau khi sát hại chồng bằng dao, Diễm phân xác làm nhiều bịch rồi dùng xe máy chở đi vứt ở các bãi rác ở khu phố Hòa Lân 1, phường Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương phần đầu. Phần còn lại Diễm mang bỏ ở đường Thuận Giao 5, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Việc phân xác phi tang này sẽ gây khó khăn cho quá trình điều tra.

Thứ hai, Sau khi phi tang xác chồng vào thùng rác, Diễm mang xe máy có dính nhiều máu về tiệm sửa xe máy ở đầu đường Thuận Giao 05 để rửa, thay vỏ xe và để xe luôn ở tiệm.

Anh Tân, 35 tuổi, chủ tiệm sửa xe ngay giao lộ Thủ Khoa Huân - Thuận Giao 05, cho biết cách đây 2 ngày, chị Diễm có mang xe máy đến đây để rửa xe, bọc yên và thay lốp xe. Trong lúc nhân viên thay ruột, chị Diễm vẫn nói chuyện bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra.

“Nhân viên của tôi thấy lốp xe cũ dính máu nhưng không dám hỏi chị Diễm. Đến sáng nay, tôi gọi điện nói với cậu nhân viên là chồng chị Diễm chết rồi thì anh ta mới kể lại sự việc”, anh Tân nhớ lại.

Chủ tiệm sửa xe sau đó đi kiểm tra lại chiếc lốp cũ thì thấy nhiều vết máu như lời kể của nam nhân viên nên trình báo công an. Công an sau đó đã xuống ghi nhận, đem chiếc lốp về.

Anh Tân cho biết thêm, hai vợ chồng anh Tú là khách quen của mình. Hai người trông rất hạnh phúc chứ không thấy có mâu thuẫn gì.

“Thứ 6 tuần trước, thấy anh Tú đi làm về ngang qua nhà, tôi mới hỏi sao hôm nay làm về sớm vậy, thì anh ta nói không tăng ca. Tối đó, anh Tú đi nhậu với bạn. Đến sáng thứ 7 thì chị Diễm đem xe dính máu ra rửa”, anh Tân nhớ lại.

Thứ 3, theo tìm hiểu của phóng viên Báo Người Lao Động, ngay sau khi phần đầu nạn nhân được đăng trên mạng xã hội, một số người dân ở phường Thuận Giao đã đồn đoán đó là anh Tú. Tuy nhiên, vợ anh Tú là Hàng Thị Hồng Diễm đã dùng điện thoại của anh Tú nhắn cho một số người rằng anh Tú về quê trốn nợ. Việc này nhằm đánh lạc hướng mọi người?

Thứ 4, chiều 16.12, khi người dân phát hiện phần đầu cùng lá phổi của anh Tú được bỏ trong balo vứt ở thùng rác tại KDC Thuận Giao, thì Diễm vẫn còn bình tĩnh, thản nhiên nói chuyện và bàn tán cùng những người trong dãy trọ.

Sau khi bị đưa về trụ sở công an, Diễm thừa nhận đã sát hại chồng. Theo đó, đêm 15/12, anh Tú đi nhậu về thì xảy ra mâu thuẫn với vợ và dẫn đến ẩu đả. Diễm dùng dao chém chồng tử vong.

Sau khi anh Tú thiệt mạng, Diễm phân thi thể nạn nhân ra làm nhiều mảnh rồi bỏ vào bao nylon, ba lô và vứt ở các bãi rác tại phường Thuận Giao.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...