kênh sao

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: “Nếu anh Vũ đồng ý... tôi sẵn sàng tha thứ hết”

Nếu anh đồng ý thì gia đình mình đã có cơ hội, các con của chúng ta đã có cha, có mẹ, chúng ta đã sinh ra 4 người con thì chúng ta phải có trách nhiệm nuôi dưỡng..., bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói.

Mẹ chồng bà Thảo lên tiếng sau khi con dâu bị chồng nhiếc móc giữa tòa, mỉa mai hám tiền

“Lâu nay, tôi gánh tai tiếng tranh giành tài sản với anh. Miệng lưỡi thế gian rồi truyền thông bủa vây tôi. May sao các con ngoan và đủ nhận thức được mọi việc”.

Ly kỳ: Chuyển nhầm 4,5 tỷ đồng nhưng người nhận quyết không trả

Phát hiện chuyển nhầm 4,5 tỉ đồng, một phụ nữ đã yêu cầu ngân hàng can thiệp nhưng phía công ty là chủ tài khoản quyết không trả lại tiền cho chính chủ.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: “Nếu anh Vũ đồng ý... tôi sẵn sàng tha thứ hết”

Nếu anh đồng ý thì gia đình mình đã có cơ hội, các con của chúng ta đã có cha, có mẹ, chúng ta đã sinh ra 4 người con thì chúng ta phải có trách nhiệm nuôi dưỡng..., bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói.

Vụ sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên: Bất ngờ trước thân nhân các nghi can

Chuyên án 219D đã kết thúc, bắt giữ 5 nghi can trong vụ cướp của, hiếp dâm, giết người đối với nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên tại Điện Biên. Thật bất ngờ khi hầu hết các đối tượng có những hành động man rợ trong vụ án trên lại xuất thân trong những gia đình có

Thiếu nữ xinh đẹp “nhận đi khách” để lấy tiền phẫu thuật cho mẹ: Bệnh viện nói gì?

Em cần tiền gấp phẫu thuật cho mẹ nên nhận đi… khách tại khu vực bệnh viên đa khoa tỉnh Lâm Đồng và trung tâm thành phố Đà Lạt\", dòng trạng thái của cô gái viết.

Phó chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thị Thu qua đời

Nữ Phó chủ tịch UBND TP HCM phụ trách lĩnh vực văn hóa - xã hội qua đời ở tuổi 53 vì bệnh nặng.

Bà Thảo đề nghị chồng cấp dưỡng 20% cổ phần cho con, ông Vũ hỏi lại: “Đâu có ai giành tiền, tiền nhiều để làm gì?”

Tại phiên tòa ly hôn, bà Thảo giữ nguyên quyết định và yêu cầu chia đôi tài sản, riêng 4 người con thì đề nghị ông Vũ cấp dưỡng mỗi người 5% cổ phần của ông Vũ. Đối đáp lại, ông chủ Trung Nguyên mong bà Thảo xem lại bản thân, không ai tranh tiền mà đưa cả

Bí ẩn lời khai “chỉ chọn Duyên để gây án” của kẻ chủ mưu vụ sát hại, hiếp dâm nữ sinh giao gà ở Điện Biên

Kẻ chủ mưu vụ việc sát hại cô gái giao gà chiều 30 Tết đã chỉ mặt nạn nhân để đồng bọn gây án. Nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên bị tấn công do lựa chọn ngẫu nhiên của nghi phạm hay có sự mâu thuẫn từ trước với tên này?

Nghi chồng giết vợ, ném xác phi tang: ‘Dừng 45 phút rồi...’

Theo người đại diện khu Chiến Thắng, mặc dù sống ở địa phương nhưng cả bà H và Ngọc Anh rất kín tiếng, ít giao lưu với hàng xóm.

Nam Việt kiều Canada bị tạt axit hỏi anh trai khi được đưa vào viện: “Sao anh làm vậy với em?”

Khi được đưa vào viện, vừa thấy người anh ruột Võ Duy Hoàng, nam Việt kiều Canada liền nói: Sao anh làm vậy với em

Ông chủ cà phê Trung Nguyên đề nghị cấp dưỡng nuôi con 10 tỷ/năm

Không chấp nhận đề nghị cấp dưỡng nuôi con bằng 20% cổ phần của mình trong các công ty thuộc tập đoàn Cà phê Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đề nghị sẽ cấp dưỡng nuôi con bằng 10 tỷ đồng/năm cho 4 người con chung.

Vụ nữ sinh giao gà bị hiếp, giết: Cơ quan điều tra có sai sót (?)

Đến nay 5 nghi phạm đã bị Cơ quan điều tra Công an tỉnh Điện Biên đã bị khởi tố, bắt giam. Tuy nhiên, xung quanh vụ trọng án này vẫn còn khá nhiều dấu hỏi mà dư luận thắc mắc, băn khoăn, cần sớm được làm sáng tỏ.

Bí ẩn lời khai “chỉ chọn D. để gây án” của kẻ chủ mưu vụ sát hại, hiếp dâm nữ sinh giao gà ở Điện Biên

Kẻ chủ mưu vụ việc sát hại cô gái giao gà chiều 30 Tết đã chỉ mặt nạn nhân để đồng bọn gây án. Nữ sinh Cao Thị Mỹ D. bị tấn công do lựa chọn ngẫu nhiên của nghi phạm hay có sự mâu thuẫn từ trước với tên này?

Vụ cô gái giao gà: Dân phát hiện, sao khen thưởng lực lượng phá án?

Tại buổi họp báo thông tin kết quả điều tra ban đầu vụ cô gái đi giao gà bị bắt cóc, hãm hiếp tập thể rồi sát hại ở Điện Biên, các tập thể, cá nhân tham gia điều tra, bắt các nghi phạm đã được khen thưởng “nóng”.

Kẻ chủ mưu xảo quyệt vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Từng triệu tập ít nhất 2 lần nhưng phải thả về vì khai kín kẽ, “trưng” ra bằng chứng ngoại phạm

Theo thông tin trên báo Bảo vệ pháp luật, Bùi Văn Công khá ngoan cố và xảo quyệt khi các trinh sát ít nhất 2 lần triệu tập đối tượng này lên xong phải thả về vì hắn khai báo khá kín kẽ, \"trưng\" ra các bằng chứng ngoại phạm.

TIN HOT

Loading...
Loading...