kênh sao

Bà mẹ đơn thân dùng tuýp sắt đánh tử vong con trai 19 tuổi

Quá tức giận vì con không nghe lời, bà mẹ đơn thân Nguyễn Thị Huế (Hà Nội) đã dùng tuýp sắt đánh con trai duy nhất của mình tử vong.

VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bà Nguyễn Thị Huế (SN 1963, huyện Mê Linh, TP Hà Nội) tội Giết người.

Theo cáo trạng, bà Huế là bà mẹ đơn thân, nuôi con trai Đặng Quang H. (SN 1999, làm công nhân tại KCN Quang Minh, Mê Linh). Trong cuộc sống, 2 mẹ con bà Huế thường xảy ra mâu thuẫn do H. chơi bời và có lời nói không đúng mực với mẹ.

1-15446927943791906477488

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Trong lúc thiếu tiền, H. mang chiếc điện thoại của mình đi cầm cố. Khoảng 22 giờ 30 phút ngày 11-4, khi đi làm về, H. bảo mẹ vay hộ 2,5 triệu đồng để lấy tiền chuộc điện thoại nhưng bà Huế không đồng ý.

Tối cùng ngày, H. xin phép mẹ đi chơi nhưng bà Huế không đồng ý và bảo H. ở nhà ngủ để sáng hôm sau đi làm. Tuy nhiên không nghe mẹ, H. vẫn lấy xe máy đi chơi.

Khoảng 3 giờ sáng hôm sau, H. đi chơi về, lên phản ngủ cạnh mẹ. Đến 5 giờ sáng, bà Huế ngủ dậy, thấy con trai nằm bên cạnh, quá tức giận, bà đã đi tìm tuýp sắt, đập liên tiếp vào đầu H. cho đến khi con trai bất động.

Gây án xong, bà Huế thu dọn, làm sạch hiện trường nhằm xóa dấu vết rồi gọi điện cho em dâu bảo sang nhà có việc gấp. Huế nói với em dâu rằng đêm qua H. đi chơi thì bị người khác đánh chết.

Vào cuộc điều tra sau khi người nhà bà Huế đến công an trình báo, cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp người mẹ để điều tra về hành vi giết người. Kết quả giám định cho thấy nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não nặng, dập não.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...