kênh sao

Bé gái 13 tuổi nghi bị bắt cóc: Sự thật sốc

Khi được đưa đến cơ quan công an, bé gái 13 tuổi đã khai tên giả, nói dối bị bắt cóc, thậm chí bịa cả hoàn cảnh gia đình.

Công an thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận cho biết đã bàn giao cháu Nguyễn Phạm M.Th (13 tuổi), ngụ khu phố 14, phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết cho gia đình.

Trước đó, Công an thị xã La Gi cho biết, sau khi nhờ báo chí đăng tin tìm thân nhân của một bé gái nghi bị bắt cóc, gia đình đã đến cơ quan xuất trình đầy đủ giấy tờ chứng minh xin nhận con của mình.

Theo đó, vợ chồng ông Nguyễn Ngọc Tân và bà Nguyễn Thị Bảy (ngụ khu phố 14, phường Phù Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận) sau khi đọc được tin trên báo về việc Công an thị xã La Gi đang tìm thân nhân của cháu Lê Thị Như Ý (15 tuổi), cha mẹ của cháu bé này đã tìm đến Công an La Gi ngay trong đêm 13/7 để xin nhận con.

Be gai 13 tuoi nghi bi bat coc: Su that soc
Bé T. tại cơ quan điều tra

Theo lời khai của cha mẹ cháu bé và giấy tờ, hình ảnh chứng minh, Lê Thị Như Ý không phải là tên thật mà do cháu tự đặt để khai với công an, tên khai sinh là Nguyễn Phạm Minh T. (13 tuổi, ngụ phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết).

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an thị xã La Gi đã đăng tải thông tin tìm kiếm thân nhân bé gái này lên các phương tiện thông tin báo chí.

Cháu Nguyễn Phạm Minh T., học sinh lớp 7 (năm học 2017-2018), học lưc tiên tiến, cuối năm có giấy khen của trường. Đang nghỉ hè, T. thường lên mạng xã hội facebook, kết bạn với một số người.

Cách đây một tháng, nghe lời dụ dỗ của bạn trên mạng đã bỏ nhà ra đi, gia đình tìm kiếm nhiều nơi nhưng không được. Sau khi đọc báo, nhìn hình ảnh, đã nhận ra con nên lập tức đến Công an thị xã La Gi ngay trong đêm 13/7 trình giấy tờ chứng minh để xin nhận con.

Khi gặp cha mẹ tại cơ quan công an, T. không vui mừng, ngược lại còn tỏ thái độ ương bướng, lì lợm; tuy nhiên cháu thừa nhận đó chính là cha mẹ ruột của mình.

Trước đó, chiều 13/7, Công an thị xã La Gi tiếp nhận từ anh Trần Danh, lái xe taxi, ngụ khu phố 1, phường Phước Hội, thị xã La Gi một bé gái 13 tuổi do một tài xế container chuyển giao từ ngã ba Ông Đồn gửi về Bình Thuận nhờ phương tiện truyền thông đưa tin tìm thân nhân cho cháu bé.

Theo anh Danh, khi lái xe taxi đưa khách từ thị xã La Gi vào thị xã Long Khánh (Đồng Nai) lúc quay về đến ngã ba Ông Đồn (huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) thì một tài xế xe container đón lại, gửi bé gái nhờ chở về Bình Thuận.

Anh Danh cho biết, tài xế container kể  23 giờ 30, ngày 12/7, thấy bé vừa tỉnh dậy trước một quán karaoke với vẻ hốc hác nên gặng hỏi thì bé gái nói quê ở Bình Thuận.

Cô bé còn cho rằng mình mồ côi cha mẹ, được một người nhận là con nuôi. Sau đó người nuôi chết, Ý đến sống nhà bạn cùng trang lứa tại phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết.

Tối ngày 12/7, khi vừa đi ra khỏi quán net thì bị một đối tượng lạ mặt vỗ vào vai và bất tỉnh.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...