kênh sao

Bị gia đình ngắn cấm tình cảm, cặp đôi treo cổ tự tử đầu làng gây xôn xao

Tuy nhiên điều đáng nói, khi được cảnh sát thông báo lại sự việc, cả gia đình 2 bên không đến nhận dạng xác chết. Cảnh sát tỏ ra bối rối trước sự việc...

Chuyện tình yêu của các cặp đôi luôn là câu chuyện muôn thuở với đủ các cung bậc cảm xúc, đủ những vui buồn, hờn tủi. Có những người tìm thấy nhau, gặp được nhau được người xung quanh ngưỡng mộ, tác thành thế nhưng có người lại gặp phải sự phản đối từ chính những người thân yêu nhất. Trước sự ngăn cấm của bạn bè, gia đình, các cặp đôi luôn có những quyết định mà hậu quả để lại luôn là câu chuyện đáng suy ngẫm.

Mới đây, một cặp đôi ở Bangladesh đã chọn cách giải thoát cho tình yêu của bản thân khi bị gia đình 2 bên ngăn cấm. Sự việc xảy ra ở huyện Jamalpur, một huyện phía đông bắc Bangladesh. Cô gái 25 tuổi và chàng trai 25 tuổi đã chọn một gốc cây ở một ngôi làng cách khá xa nhà mình và treo cổ tự tử. Sau khi phát hiện sự việc, dân làng đã ngay lập tức trình báo với cảnh sát khu vực.

 

Hình ảnh gây ám ảnh của cặp đôi treo cổ tự tử được dân làng phát hiện

Tuy nhiên điều đáng nói, khi được cảnh sát thông báo lại sự việc, cả gia đình 2 bên không đến nhận dạng xác chết. Cảnh sát tỏ ra bối rối trước sự việc, tuy nhiên sau đó đã phân loại vụ án như một trường hợp tử vong không tự nhiên và gửi xác đến bệnh viên đa khoa khu vực để giải phẫu.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...