kênh sao

Bí mật đáng sợ nhóm phượt có cặp nam nữ tử nạn: Dàn chân dài đi theo “phục vụ” cả đêm với giá sốc

Những dòng chia sẻ chưa được xác minh từ một nguồn tin được cho là khá hiểu biết về nhóm phượt vừa có 2 thành viên thiệt mạng đã khiến không ít cư dân mạng giật mình và hoang mang tột độ.

Vài ngày trước, cộng đồng mạng đặc biệt là cộng đồng phượt thủ Việt Nam vô cùng sốc trước thông tin về một cặp nam nữ là thành viên của một nhóm phượt khá nổi tiếng trên mạng xã hội đã qua đời trong khi đi phượt lên Tam Đảo. Được biết cặp đôi này là 2 trong số 160 thành viên của nhóm phượt có tên BĐ, nhóm này thường xuyên tổ chức các chuyến đi lên Tam Đảo để thỏa mãn đam mê chinh phục của mình.

Tuy nhiên, sự ra đi của 2 bạn trẻ cùng sự cố lùm xùm về chân dung “phịch thủ” Lê Duy Hoạch trước đó đã khiến không ít người có cái nhìn tiêu cực về nhóm phượt này. Sau cái chết đau thương này, không ít người đã lên tiếng vạch mặt, tố những mặt đen tối của nhóm phượt BĐ này lên mạng xã hội.


2 thành viên của nhóm phượt BĐ bị tử nạn trên đường đi phượt lên Tam Đảo

Trong đó, mới nhất là một dòng trạng thái của một tài khoản facebook đã đăng tải lên mạng xã hội với nội dung tố cáo những người đứng đầu nhóm phượt này tổ chức các chuyến đi để làm kinh tế, chăn dắt cave và kiếm lợi bất chính. Cụ thể, tài khoản này tố cáo như sau:

“Tiếp nối câu chuyện sau vụ tai nạn của 2 thành viên Phượt BĐ. Đây nhé không lại bảo mình nói điêu, cứ có mấy em xinh xinh của mấy thằng lead Phượt Bão Đêm thuê để câu người đi Tam Đảo làm kinh tế đây, mà mấy con này chuẩn là cave trá hình đi phượt, lên đến Tam Đảo là làm giá 400k-500k slot, mình đi với đoàn này rồi và đây là ảnh mình chụp lại được, khi đã ăn uống rượu chè chán chê Rượu chè no say thì thằng nào chả hứng tình thèm ****.

Quy trình chuẩn bị trước khi đi, lead Phượt BĐ sẽ chia gái ngồi sau các xe sao cho đều nhau, mọi người đều quen nhau qua mạng, chỉ duy nhất gái thì lead quen từ trước, và xe nào cũng phải có 1 ôm (gái) ngồi sau tập trung ở cổng Đại Học Ngoại Ngữ lúc 11h và thu 130k/người. Nhưng 130k là quá đắt, các bạn biết vì sao không? Một nồi lẩu 8 người ăn có giá 380k và khi ăn ở quán rồi ngủ homestay (phòng ngủ tập thể) thì được free , vậy vị chi mỗi người chỉ mấy 50k tiền ăn, rượu thì mua sẵn ở Hà Nội mang lên, mình không rõ là rượu gì vì đựng trong chai Lavi không nhãn mác, nói chung mỗi người chỉ mất 80k là kịch => 50k đi đâu mất???? Tất nhiên là vào túi lead, biên, chốt (mấy đứa này quen nhau từ trước) => 50k*160 người = 8 triệu đồng. Các bạn thấy tiền bọn Phượt Bão Đêm dẫn người lên Tam Đảo có khiếp ko??? bảo sao đêm nào cũng kêu gọi mọi người lên Tam Đảo, rồi tổ chức sinh nhật liên tục mỗi tháng (các nhóm phượt khác thường tổ chức sinh nhật theo Năm thôi)”…Chia sẻ của một người từng tham gia nhóm phượt BĐ

Chủ tài khoản chia sẻ dòng trạng thái này tự nhận mình đã tham gia nhóm phượt BĐ một lần và đây là những mặt thiếu tích cực anh nhận ra trong quá trình đi tham gia cùng.

Sau khi dòng trạng thái này được đăng tải, nó thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù chưa được xác nhận chính thức nhưng ít nhiều mang lại tâm trạng hoang mang, giật mình về tính minh bạch, trong sáng của một nhóm phượt từng mang lại không ít tai tiếng cho những người phượt thủ chân chính.


Đây không phải là status tố cáo duy nhất dành cho nhóm phượt BĐ, bởi trước đó từng có rất nhiều người kêu gọi xóa bỏ nhóm này trên facebook để bảo vệ cộng đồng những phượt thủ chân chính, có đam mê thực sự. Câu chuyện có lẽ sẽ không dừng lại ở đây, nếu nhiều người vẫn đánh cược số phận, tính mạng cho những tổ chức không minh bạch, rõ ràng.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...