kênh sao

Bí thư xã mất chức vì đánh vợ: Thông tin bất ngờ

Bí thư xã hành hung vợ bị cách chức Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã được nhận xét là người vui vẻ, hòa đồng.

Theo đó, ông Vương Đình Trung, Bí thư Đảng ủy xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, Quảng Nam đã bị Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Ninh ra quyết định cách chức Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tam Lộc nhiệm kỳ 2015 - 2020 vì hành vi bạo lực gia đình.

Chiều ngày 11/1, trao đổi với PV, Phó chủ tịch xã Tam Lộc cho biết: "Chúng tôi chưa biết thông tin này, cũng không nhận được đơn của vợ bác Trung phản ánh việc bị bác Trung hành hung".

Cùng ngày, vị Phó chủ tịch HĐND xã Tam Lộc cũng bất ngờ thông tin: "Chúng tôi cũng chưa nắm được thông tin về việc bác Trung bị cách chức. Hiện chúng tôi cũng chưa nhận được thông báo nào về việc này, đồng thời cũng không nhận được đơn thư về việc tố cáo bác Trung hành hung vợ. Hiện bác Trung vẫn đang làm việc bình thường.

Ở cơ quan bác Trung cũng hòa đồng, vui vẻ, còn chuyện mâu thuẫn gia đình bác ấy tôi cũng không rõ".

Bi thu xa mat chuc vi danh vo: Thong tin bat ngo
 
Vợ nhập viện do bị ông Trung đánh (Ảnh TN)

Nói thêm về chuyện vị Bí thư xã hành hung vợ, Trưởng thôn Đại Đồng (nơi gia đình ông Trung sinh sống) thông tin thêm: "Tôi cũng không rõ vợ chồng nhà ông Trung có mâu thuẫn gì, chuyện ông Trung đánh vợ xảy ra từ năm ngoái và chắc bây giờ cấp trên họ có quyết định như vậy.

Ở địa phương gia đình ông Trung cũng chưa có vấn đề gì, không phải gia đình ông ấy thường xuyên xảy ra mâu thuẫn hành hung khiến chính quyền phải can thiệp.

Tuy nhiên vào năm 2017, mỗi cuộc gặp mặt tôi vẫn thấy hai vợ chồng ông Trung đi với nhau bình thường.  Năm 2018 thì tôi chưa gặp. Còn chuyện ông Trung đánh đập vợ thì thực tế ở hàng xóm ai cũng bất ngờ".

Trưởng thôn cho hay, chưa nghe quyết định về việc ông Trung bị cách chức vì hành hung vợ nên rất bất ngờ về chuyện này.

"Ở địa phương, ông Trung được nhận xét là người thẳng tính, trung thực và vui vẻ, hòa đồng với mọi người chứ không hay nóng giận rồi gây gổ với ai.

Chuyện ông Trung mất chức là một phần nhưng chuyện ông Trung hành hung vợ sẽ dễ bị mang tiếng" -Trưởng thôn nhận định.

Trước đó giữa tháng 11/2017, Công an huyện Phú Ninh tiếp nhận đơn của vợ ông Trung tố cáo chồng ngoại tình với cấp dưới. Bà can ngăn thì ông Trung đập phá tài sản gia đình và hành hung khiến phải nhập viện cấp cứu.

Vào cuộc xác minh, nhà chức trách cho rằng không có căn cứ kết luận ông Trung vi phạm chế độ một vợ một chồng. Tuy nhiên, việc đánh vợ gây thương tích và làm hư hỏng hai chiếc điện thoại di động là đúng.

Công an huyện Phú Ninh đã phạt hành chính ông Trung một triệu đồng về hành vi đánh vợ và hai triệu đồng về hành vi hủy hoại tài sản người khác.

Văn Minh 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...