kênh sao

Bố mẹ ngất tại chỗ khi xem camera con bị ô tô cán nát người, hàng chục người bước qua người con đang giãy

Bị ô tô cán nát người trên đường, bé gái nhỏ nằm im bất động, phẫn nộ với sự vô cảm đến lạnh người của người xung quanh.

Trong cuộc sống này, điều khiến tất cả mọi người có thể gắn kết được với nhau chính là bắt nguồn từ tình cảm, cảm xúc mà họ dành cho nhau. Con người hơn các loài động vật khác tồn tại trên Trái Đất này chính là bởi trí thông minh và cảm xúc bên trong tâm hồn. Thế nhưng, thời gian gần đây rất nhiều vụ việc xảy ra vô cùng thương tâm mà nguyên nhân là do sự vô cảm của nhiều người.

 

vo cam

Mới đây, tại Trung Quốc xảy ra một vụ việc hết sức đau lòng khiến dư luận tại đất nước này cũng như nhiều nơi trên thế giới vô cùng phẫn nộ. Vụ việc xảy ra tại thành phố Phật Sơn, thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, một vụ tai nạn thương tâm mà nạn nhân là một bé gái mới chưa đầy 2 tuổi. Do không quan sát kĩ một chiếc xe bán tải đã vô tình đâm vào bé gái 2 tuổi đang loay quanh chơi đùa một mình tại khu vực đó. Sau khi gây tai nạn, tài xế chiếc xe không những không xuống xem tình hình em nhỏ mà bỏ chạy như không có chuyện gì xảy ra.

vo cam1

 

Sau khi bị chiếc xe đâm phải, em bé đã gục ngay tại chỗ, không gượng dậy nổi, nằm trơ trọi giữa đường. Sau khi được một người hàng xóm phát hiện, người phụ nữ đã vội gọi mẹ bé đang bán hàng gần đây và cùng nhau đưa bé gái đến bệnh viện cấp cứu. May mắn, sau khi được các bác sĩ tận tình cứu chữa bé gái cũng vượt qua được cơn nguy kịch. Gia đình bé gái đã liên hệ với cơ quan cảnh sát để điều tra thủ phạm gây tai nạn. Nhờ đoạn video được lấy từ camera tại hiện trường cuối cùng cũng tìm ra chiếc xe gây tai nạn.

vo cam2

Tuy nhiên, việc khiến bố mẹ bé gái đáng thương cảm thấy đau lòng đó chính là do hành động vô cảm của những người dân đi qua nơi xảy ra tai nạn. Cụ thể, trong đoạn băng ghi hình có thể thấy rất rõ sau khi bị chiếc xe đâm và nằm gục tại chỗ bé gái chẳng nhận được bất kì sự giúp đỡ nào của người qua đường. Đã có rất nhiều dân đi qua hiện trường nhưng cũng chỉ lạnh lùng, thờ ơ bước qua người bé gái bị thương. Hành động vô cảm này khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và liên tục lên án. Cuối cùng vì không được cứu kịp thời, bé gái đã tử vong ngay trên đường. Người mẹ của cháu bé đau đớn ngã khụy khi chứng kiến sự vô cảm đó mà không thốt nổi lên lời.

vo cam3

Trong cuộc sống mỗi hành động ra tay, giúp đỡ người gặp nạn của chúng dù nhỏ bé nhưng cũng khiến biết bao trái tim cảm thấy ấm lòng. Một xã hội chỉ toàn sự thờ ơ, vô cảm đến đáng sợ như vậy sẽ biến loài người thành những cỗ máy không có cảm xúc mà thôi.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...