kênh sao

Bố nữ Phó Chủ tịch HĐND phường bị bắn chết nói gì về nghi phạm?

Bố chị H’Ven là ông Ksor Nhuan, là cán bộ phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa (Gia Lai), cũng có mặt tại trụ sở UBND phường này vào thời điểm Bùi Chí Hiếu (Phó trưởng Ban Chỉ huy quân sự phường) nổ súng bắn chết chị H'Ven sáng 3.12.

Đầu giờ chiều 3.12, thi thể chị Kpă H’Ven (31 tuổi, Phó Chủ tịch HĐND phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa, Gia Lai) đã được đưa về nhà tại tổ 10 (phường Đoàn Kết) để gia đình lo an táng.

Khi thi thể chị H’Ven được đưa về tới nhà, nhiều người thân và đồng nghiệp đã òa khóc, tiếc thương chị ra đi quá đột ngột.

bo nu pho chu tich hdnd phuong bi ban chet noi gi ve nghi pham? hinh anh 1

Thi thể chị H'Ven được gia đình đưa về nhà lo an táng.

Ông Ksor Nhuan (bố chị H’Ven) là nhân viên văn thư của phường Đoàn Kết. Ông cũng có mặt tại trụ sở UBND phường vào thời điểm Bùi Chí Hiếu nổ súng bắn chị H'Ven.

Tiếp xúc với PV Dân Việt, ông Nhuan đau xót kể lại: “Sau khi làm lễ chào cờ đầu tuần, lãnh đạo phường bắt đầu triển khai công việc trong tuần thì bỗng nghe thấy tiếng nổ rất to. Ai cũng nghĩ do nổ lốp xe nên đứng dậy xem và bất ngờ thấy Hiếu mang 2 khẩu súng lầm lì tiến vào hội trường. Lúc này, Hiếu chĩa súng vào hội trường nên ai cũng hoảng sợ, bỏ chạy tán loạn. Tôi thấy vậy liền nằm sát xuống đất. Sau đó, Hiếu cầm súng chạy sang phòng khác và truy đuổi một nhóm người đang cố chạy trốn. Một lúc sau, Hiếu bắt giữ được con gái tôi rồi đưa vào hội trường khống chế. Sự việc diễn ra trong đó như thế nào không ai rõ cả”.

Theo ông Nhuan, quan hệ giữa chị H’Ven và Hiếu lâu nay vẫn bình thường, cũng giống như những người khác trong cơ quan, không hề phát sinh mâu thuẫn. Hiếu lâu nay cũng không có biểu hiện bất thường.

Chia sẻ về sự việc trên, bà H (người sống tại căn nhà đối diện với trụ sở UBND phường Đoàn Kết) cho biết: “Lúc xảy ra sự việc, tôi có nghe tiếng súng nổ 2 - 3 lần, cách nhau chừng 10 phút. Sau khi súng nổ, nhiều người trong phường chạy tán loạn ra ngoài, có người trượt ngã chảy máu tay, có người hoảng sợ đến gần ngất xỉu. Được chừng một lúc, người dân hiếu kỳ đến xem đông lắm. Lực lượng chức năng phải đưa người đi cấp cứu bằng cửa sau”.

Có nhà trước mặt trụ sở phường, bác sĩ Dương Minh Đạt kể lại: “Tôi không rõ nguyên nhân vụ việc mà chỉ nghe thấy tiếng súng nổ mấy lần mới biết trong phường xảy ra chuyện. Cách đây không lâu, tôi có uống cà phê với anh Hiếu nhưng không thấy biểu hiện gì khác lạ. Bình thường, anh Hiếu và chị H’Ven rất hiền lành”.

Được biết, Bùi Chí Hiếu đã có vợ và 2 con, còn chị H’Ven có 2 con nhỏ nhưng đã ly dị chồng.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...