kênh sao

Cán bộ tòa phanh cúc áo trong chòi với nữ đương sự

Cán bộ tòa án bị bắt quả tang đang phanh cúc áo ở trong chòi lá cùng với nữ đương sự, khi bị đánh ông này cũng không phản ứng gì.

Ngày 1/9, ông Ngô Văn Út Hết (40 tuổi, ngụ ấp 1, xã Cẩm Sơn, H.Cai Lậy) cho biết đã gửi đơn tới TAND huyện Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) tố cáo việc ông đã bắt quả tang ông Phạm Thanh D. (cán bộ TAND huyện Cai Lậy) trong tình trạng phanh cúc áo ở cùng với bà P.T.V. (36 tuổi, vợ ông Hết) trong chòi lá của quán cà phê.

Theo tố cáo của ông Hết, cách đây khoảng 5 tháng, vợ ông nộp đơn xin ly hôn nhưng ông chưa đồng ý ký tên vì chưa thỏa thuận được việc chia tài sản.

Can bo toa phanh cuc ao trong choi voi nu duong su
Cán bộ tòa (áo trắng) bị bắt quả tang trong chòi lá với nữ đương sự. Ảnh TN

Khoảng 10 giờ ngày 31/8, ông Hết cùng gia đình bắt quả tang ông D. đi cùng bà V. vào quán cà phê chòi thuộc phường 4, thị xã Cai Lậy.

Lúc này ông D. từ trong quán bước ra với chiếc áo khoác trên tay, còn áo sơ mi chưa cài hết cúc. 

Khi ông Hết tra hỏi vợ thì bà V. thừa nhận "đi vào đó chứ có làm gì đâu". Sau đó, ông Hết có đánh ông D. mấy cái nhưng ông này cũng không phản ứng gì.

Toàn bộ vụ việc được ông Hết quay clip rồi tung lên mạng và đã thu hút rất người chia sẻ, theo dõi.

Ông Nguyễn Ngọc Thái Dũng, Phó Chánh án TAND huyện Cai Lậy cho biết, ông đã xem đoạn clip được lan truyền trên mạng và khẳng định người bị đánh trong clip đúng là ông Phạm Thanh D..

Theo ông Dũng sau khi sự việc xảy ra, ông D. không báo cáo gì với lãnh đạo tòa. Sau khi biết sự việc qua mạng xã hội, lãnh đạo tòa đã yêu cầu ông D. viết bản tường trình.

Tuy nhiên tới ngày 1/9 ông D. vẫn chưa nộp tường trình mà thay vào đó là gọi điện thoại xin nghỉ phép.

Theo ông Dũng, trước đây ông D. là thẩm phán của tòa nhưng đã vi phạm kỷ luật, bị thi hành kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng và không được tái bổ nhiệm làm thẩm phán.

Sau khi bị kỷ luật, ông D. được phân công nhiệm vụ cán bộ tiếp nhận đơn và hướng dẫn thủ tục tại văn phòng TAND huyện Cai Lậy. Ông D. cũng là người trực tiếp tiếp nhận đơn xin ly hôn của bà V. với ông Hết.

Mạnh Đức (tổng hợp)

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...