kênh sao

Cận cảnh công an khống chế thanh niên ngáo đá đâm liên hoàn nhiều xe vẫn còn đòi đi “giải cứu thế giới”

Thanh niên ngáo nặng Ɖâм nhiều xe cùng một lúc khiến cho các xe và người điều khiển bị thương ngay tại Đà Lạt trưa nay khiến ai cũng bàng hoàng khi chiếc xe lao như một cơn nhiều người run sợ

Thanh niên có biểu hiện không bình thường lái xe tông nát cả chục xe máy taxi và cột điện vẫn hùng hục đòi đâm tiếp. Thanh niên đi bay âm đồ nhưng vẫn cố gắng lái xe về với gia đình và xã hội. Tông liên hoàn nhưng vẫn cố lái tiếp khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng!

1

Sự việc xảy ra mới đây tại Đà Lạt, thanh niên có biểu hiện không bình thường lái xe đâm liên tiếp vào các phương tiện đi trên đường phố, khi xe tông phải cột điện bên đường thanh niên vẫn trong xe lắc theo điệu nhạc và quẩy hết mình!

Hậu quả khiến nhiều phương tiện xe máy bị hư hỏng nặng, 1 chiếc taxi bị móp nặng và chiếc cột điện thanh niên tông phải bị húc đổ!

Một số hình ảnh người dân ghi lại từ hiện trường:

2

Chiếc taxi bị biến dạng khi bị đâm phải

Được biết đoạn clip và những hình ảnh ghi lại hiện trường vụ tai nạn ở trên đường 3/2, Đà Lạt đang được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo đó, tài xế điều khiển ô tô đâm liên hoàn vào nhiều phương tiện và chỉ dừng lại sau khi đâm vào cột điện. Phần đầu xe nát bét, kính trước cũng bị vỡ. .

3

Nhiều xe máy bị hư hại nặng

Thay vì xuống xe xem xét sự việc, thì nam thanh niên điều khiển ô tô gây tai nạn vẫn ngồi yên sau tay lái, lắc lư, nhún nhảy theo tiếng nhạc chát chúa. Biểu hiện lạ của anh chàng đã khiến người ta đặc biệt chú ý

Chưa thống kê thương vong sau vụ va chạm giữa thanh niên không bình thường và người dân này. Đã thế lúc vào lôi ra thanh niên vẫn đang lắc lú cực mạnh.

4

Theo nhiều người chứng kiến cho rằng thanh niên bị nghi ngáo đá

5

Đến khi về đồn thì thế này đây

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...