kênh sao

Cận cảnh tiêm thuốc độc hoa khôi phạm tội tày trời, trước lúc chết vẫn quá đẹp, nói 1 câu bác sĩ run tay

Giây phút cô gái trẻ đẹp bị tiêm thuốc độc, dương mặt vẫn rất hút hồn bởi “thần thái” của một hot girl khiến nhiều người không tránh khỏi cảm giác thương tiếc cho nhan sắc của cô.

Nhắc đến hoa khôi của các trường Đại học, đương nhiên người ta sẽ nghĩ đến những cô gái xinh đẹp, trẻ trung, thông minh, tỏa sáng trong những hoạt động của người trẻ. Thế nhưng có những người lại dùng nhan sắc, danh tiếng của mình để làm những việc phạm pháp, như hoa khôi một trường Đại học lớn trong clip trên.

Trong đoạn clip, cô gái trẻ đẹp nằm trên giường dành cho tử tù bị tiêm thuốc độc. Trước khi tiêm thuốc, tử tù sẽ được cán bộ thi hành án cố định vào giường với tư thế nằm ngửa, bảo đảm không làm cản trở sự lưu thông máu. Sau đó, cán bộ trực tiếp thi hành án tử hình sẽ xác định tĩnh mạch để thực hiện tiêm.

Sau đó, cán bộ thi hành án sẽ đưa kim tiêm đã nối sẵn với ống truyền thuốc vào tĩnh mạch đã được xác định theo trình tự nhất định.

tiem thuoc 1

Bác sĩ cần đến sự hỗ trợ của nhân viên an ninh để tiêm thuốc vào người phạm nhân

Khi thuốc bắt đầu phát huy tác dụng, nữ tử tù lên cơn đau đớn, tuy nhiên chiếc giường đã có dây đai cố định phạm nhân, sau vài phút giãy dụa, cô gái lịm dần rồi ngừng thở. Lúc này bác sĩ kiểm tra thêm một lần nữa xác nhận tội phạm đã tử vong hay chưa. Sau khi bác sĩ pháp y kết luận người bị thi hành án tử hình đã chết, việc tiêm thuốc sẽ ngừng lại.

Screenshot_1

Bác sĩ pháp y xác nhận lần cuối về tình trạng của tội phạm

tiem thuoc 2

Sau khi kết luận đã tử vong, việc tiêm thuốc sẽ ngừng lại

Xem xong đoạn video này, nhiều người thốt lên thương tiếc cho nhan sắc của nữ tử tù, một cô gái trẻ đẹp, thần thái ngơi fngowif lại phải trả giá quá đắt ở độ tuổi đẹp nhất bởi hành vi phạm pháp của mình.

Screenshot_3

Nhan sắc vẫn “hút hồn” nhiều người kể cả khi nằm trên giường thi hành án tử

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...