kênh sao

Chân dung kẻ phá rối, chửi rủa để bóc bản chất của cô dâu 61 tuổi: Ăn ở thất đức, cả nước đã bị lừa

Khi đám cưới của cặp đôi đang diễn ra, một người phụ nữ lạ mặt bất ngờ lao vào mắng xối xả cô dâu khiến quan viên 2 họ và quan khách đứng hình.

Vậy là sau một khoảng thời gian chịu đủ sóng gió, lời đàm tiếu của dư luận, cặp đôi vợ 61, chồng 26 đã chính thức về chung một nhà vào sáng nay (20-9). Lễ cưới của cặp đôi được tổ chức đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các nghi lễ tại Cao Bằng, thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Tuy nhiên trong lúc hôn lễ đang diễn ra, một người phụ nữ đã xuất hiện và có hành vi gây rối, lời lẽ xúc phạm cô dâu, chú rể trước mặt đám đông. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến dâu rể lộ rõ vẻ lúng túng, khó xử.

dd003-blogtamsu

dd005-blogtamsu

Người phụ nữ vừa livestream vừa chửi thẳng mặt cô dâu chú rể

dd004-blogtamsu

Cô dâu Thu sao tỏ ra rất bực tức

Theo đó, người phụ nữ ngang nhiên mắng chửi cặp đôi cho biết mình là em dâu của chị Thu Sao. Không chỉ mắng chửi cô dâu, chú rể, người phụ nữ này còn mắng xa xả vào quan viên 2 họ, đặc biệt là họ nhà trai, các nhà báo tác nghiệp cũng không tránh liên lụy. Người phụ nữ còn cho biết con gái của chị Thu Sao không hề về chung vui với mẹ như thông tin trước đó.

Trước hành động phá rối của em dâu, chị Thu Sao tỏ ra rất tức giận và thẳng thừng đuổi người phụ nữ đó ra ngoài. Tuy nhiên vì không muốn to tiếng trước mặt nhiều người, cô dâu và chú rể đành phải đi vào nhà trong để tránh những lời đàm tiếu. Rất may mọi chuyện trôi qua rất nhanh và đám cưới vẫn tiếp tục diễn ra với đầy đủ nghi lễ.

Chia sẻ với trang Trí Thức Trẻ, cô dâu Thu Sao cho biết người phụ nữ quấy rối trên là vợ cũ của em trai chị. “Cô ta với em trai chị bỏ nhau rồi, hiện đang sống ở Hà Nội. Cô ta không muốn chị đi lấy chồng, cho rằng tài sản của chị phải san sẻ cho họ. Nhưng chị không có nghĩa vụ đó, những tài sản của chị không có tranh chấp với ai và không phải chia cho bất kỳ ai”, chị Sao nói.

Hiện tại, cô dâu Thu Sao đã lên xe hoa về nhà chồng, bỏ lại tất cả những ồn ào trước đó.

   dd002-blogtamsu

dd001-blogtamsu

Những hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi tại Cao Bằng

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...