kênh sao

Chủ tịch xã khỏa thân trong nhà nghỉ: Có gài bẫy?

Theo một phó Chủ tịch xã cho biết, việc này là do thù tức cá nhân, không có chuyện ông Phương có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ nào khác.

Liên quan đến thông tin Chủ tịch xã khỏa thân trong nhà nghỉ, chiều ngày 11/8, trao đổi với báo Đất Việt, một phó Chủ tịch UBND xã Lý Học (huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) xác nhận sự việc.

"Sự việc này đã được báo cáo lên huyện, chả qua là giữa 2 bên có vấn đề nên người thanh niên tên Hùng mới đưa ảnh khỏa thân của ông Phương lên thôi. Việc này có thể gọi là do thù tức cá nhân bởi khi ông Phương vừa tắm xong thì anh Hùng lừa chụp ảnh", vị phó Chủ tịch UBND xã nói,

Nói thêm về việc này, vị phó Chủ tịch xã cho biết, ông cũng nghe nói trước đó,  anh  Đinh Văn Hùng (22 tuổi, ở Mỹ Đức, Hà Nội) xuống bán hàng thuê trước cửa nhà ông Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch UBND xã Lý Học và có mâu thuẫn cá nhân.

Thông tin về người đưa ảnh khỏa thân của ông Phương lên mạng xã hội, vị phó Chủ tịch xã này cho rằng, ông Vũ Đức Thiện (55 tuổi, tại thôn 5, xã Lý Học) vẫn có xích mích và để ý liên quan đến chế độ chính sách.

Việc đất ở đền trong địa phương bị chiếm dụng bao năm nay nhưng đã được huyện giải quyết rồi nhưng ông Thiện vẫn không nghe và từ lâu ông Thiện đã có biểu hiện chống đối ông Phương.

Chu tich xa khoa than trong nha nghi: Co gai bay?
Bức ảnh chụp người đàn ông không mặc quần áo trong nhà nghỉ chính là ông Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch UBND xã Lý Học. Ảnh: NLĐ

Cũng theo vị phó Chủ tịch xã này, hôm sự việc xảy ra là ông Phương tập huấn trên thành phố nên buổi trưa tranh thủ vào nhà nghỉ nghỉ tạm thôi.

"Ông Phương là 1 lãnh đạo xã rất chuẩn mực, từ trước đến nay không có biểu hiện về mối quan hệ ngoài luồng nào. Vợ ông Phương vẫn còn trẻ, gia đình sống hạnh phúc, không có dấu hiệu của sự trục trặc", phó Chủ tịch xã Lý Học cho biết thêm.

Cùng ngày, phóng viên liên hệ với 1 cán bộ văn phòng xã cũng nhận được câu trả lời, hoàn toàn không có chuyện ông Phương vào nhà nghỉ để làm những điều bất chính. Việc ông Phương bị đưa ảnh khỏa thân lên mạng theo vị cán bộ văn phòng này là có sự gài bẫy.

"Ông Phương vẫn đi làm vui vẻ bình thường, ở cơ quan ông Phương luôn được lòng mọi người nên không thể có những chuyện lùm xùm như người ta tố cáo", vị cán bộ văn phòng nói.

Về việc này, ông Phương cũng khẳng định không có chuyện ông mua dâm rồi đánh người như người ta đồn thổi.

Ông Phương cho hay, ngày 5/8, ông có công chuyện ra Hải Phòng thì anh Hùng có gọi điện hẹn về Tiên Lãng chơi. Do có quen biết Hùng từ trước nên ông đã về Tiên Lãng gặp Hùng theo lời hẹn.

Sau khi ăn cơm trưa xong, ông và Hùng vào nhà nghỉ Như Quỳnh (thị trấn Tiên Lãng) để nghỉ trưa. Tại đây, ông có vào tắm và sau đó lên giường lau người thì đúng lúc này, anh Hùng đã chụp ảnh ông.

Ông Phương cũng cho biết thêm không có việc ông đánh anh Đinh Văn Hùng bị thương tích ở đầu và trán, những vết thương của anh Hùng có thể do việc xô xát với con trai ông và dân làng.

Theo ông Phương, người đăng tải các hình ảnh trên lên mạng xã hội là ông Vũ Đức Thiện

"Việc này ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của tôi và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của gia đình tôi. Hiện, tôi đang xem xét làm đơn gửi cơ quan công an vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc", ông Phương cho biết.

Ông Nguyễn Trọng Nhưỡng, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Bảo cho hay, huyện yêu cầu ông Phương báo cáo về việc hình ảnh khỏa thân của vị này kèm theo clip, đồng thời đề nghị công an vào cuộc kiểm tra, xác minh thông tin này.

Thu Hoài

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...