kênh sao

Chưa tìm thấy phóng viên TTXVN bị lũ cuốn khi tác nghiệp ở Yên Bái

Theo thông tin từ ông Hà Văn Nam - Chủ tịch UBND thị xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái) mặc dù các lực lượng chức năng trên địa bàn thị xã đang tích cực tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn, nhưng vẫn chưa có thông tin của phóng viên Thông tấn xã Việt Nam bị lũ cuốn.

Chia sẻ với Lao Động Điện tử, ông Hà Văn Nam cho biết khoảng 12h ngày 11.10, anh Đinh Hữu Dư - phóng viên Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Yên Bái, đã bị lũ cuốn trôi khi đang tác nghiệp tại cầu Thia, thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái.

Mặc dù các lực lượng chức năng trên địa bàn thị xã đang tích cực tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn, tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin của phóng viên Thông tấn xã Việt Nam bị lũ cuốn.

Cầu Thia bị dòng lũ cuốn trôi.

Cầu Thia bị dòng lũ cuốn trôi.

"Công tác tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn đang rất khẩn trương với sự phối hợp, hỗ trợ tìm kiếm của lực lượng công an địa phương, dân quân tự vệ. Theo đó, mỗi tổ tìm kiếm gồm 20 người, tìm kiếm ở 7 địa điểm dọc tuyến suối từ thị xã Nghĩa Lộ đến cửa sông Hồng (gần mỏ vàng Văn Yên)", ông Nam thông tin

Trước đó, như tin đã đưa, phía TTXVN cho biết có 2 phóng viên của cơ quan này bị tai nạn trong khi đang tác nghiệp tại khu vực mưa lũ ở Yên Bái. Một người đã thoát nạn an toàn, người còn lại bị nước cuốn vẫn chưa tìm thấy.

Người chưa được tìm thấy là anh Đinh Hữu Dư - phóng viên thường trú của TTXVN tại Yên Bái. Người may mắn thoát nạn là anh Phạm Thế Duyệt - phóng viên đi tác nghiệp cùng anh Dư.

Anh Duyệt cho biết sự cố xảy ra khi hai anh quay phim trên cầu Ngòi Thia ở thị xã Nghĩa Lộ để phản ánh tình hình mưa lũ khiến nước sông dâng cao. 

Khi anh Dư đang quay, anh Duyệt đi vào phía trong thì bất ngờ cầu sập, anh Dư và một số người đang đi qua cầu bị rơi xuống nước và bị cuốn đi. Anh Duyệt may mắn ở vị trí cầu không sập.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...