kênh sao

Chuyện buồn ngày 8/3: Bắt quả tang chồng ngoại tình, chồng nghe bồ nhí đánh vợ ộc máu, tím bầm mặt mũi

Mặc dù là ngày để vinh danh phụ nữ nhưng người vợ này vẫn phải chịu cảnh đau đớn, tủi nhục khi bị chồng đánh đến mức nhập viện.

Hôm nay là ngày mọi phụ nữ trên thế giới được vinh danh. Người phụ nữ nào cũng mong muốn nhận được những món quà nhỏ, sự yêu thương và chiều chuộng từ người đàn ông thân yêu của mình. Vậy mà, vẫn có những người phụ nữ phải chịu cảnh bị chồng đánh đập đến mức nhập viện, như trường hợp của một người vợ ở Hải Dương.

danh-vo-1

Tâm sự cay đắng của người vợ bị chồng đánh đập trong ngày 8-3.

Người vợ đau khổ tâm sự ngày 8-3: “Xin chào các bạn, đây là món quà lớn lao đầy ý nghĩa của 1 người chồng dành tặng cho 1 người vợ nhân ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3 của em đây ạ. Chỉ vì 1 người phụ nữ xúi bẩy mà nỡ về đánh đập và hành hạ mình đến nông nỗi này để hòng cướp tài sản của mẹ con e.

 

Đến ngày hôm nay là ngày thứ 8 em mới được như thế này, chính các chú cảnh sát 113 là người đưa em đi bệnh viện em còn phải nằm cấp cứu ở bệnh viện Việt Đức, qua cơn nguy hiểm người ta mới cho em về bệnh viện Đa khoa HD để nằm điều trị, thế mà chúng nó vẫn còn đi nói với dân làng là nó chỉ tát em có 2 cái thôi vậy mà em tự đi ra viện nằm ăn vạ. Thật sự em không hiểu chúng nó có phải là con người nữa không hay là loại súc vật mà chúng nó lại có thể nói em như vậy được, ở đời có luật nhân quả đó”.

danh-vo-3danh-vo-4

Vì tòa án không giải quyết vấn đề ly hôn nên chị đã bị chồng đánh đến mức nhập viện.

Chị cho biết chồng có quan hệ bất chính ngoài luồng nên anh ta muốn ly hôn. Vì chưa được tòa giải quyết nên đã về nhà gây sự, đánh đập chị đến mức công an phải đưa vào bệnh viện.

Là người phụ nữ, ai chẳng mong muốn được yêu thương, bày tỏ tình cảm nhưng có lẽ người vợ này không may mắn được như vậy. Chị không những bị chồng phản bội mà còn bị tra tấn về cả thể xác, lẫn tinh thần.

danh-vo-5

danh-vo-6

Sau 8 ngày nằm viện, khuôn mặt người vợ vẫn còn thâm tím, tụ máu ở mắt. Ảnh dan tri

Lời tâm sự của người vợ bị chồng đánh nhập viện trong ngày Quốc tế phụ nữ đã khiến dư luận bức xúc, chỉ trích người chồng và động viên chị vượt qua khó khăn.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...