kênh sao

Cô gái 21 tuổi mất tích trước đám cưới: Bất ngờ với tin nhắn lạ gửi về cho gia đình

Mặc dù đã mất tích được hơn 3 ngày nhưng facebook cá nhân của cô gái này vẫn hoạt động và gửi tin nhắn về cho gia đình.

Sau gần 3 ngày với sự phối hợp giữa công an xã với gia đình, người thân và bà con làng xóm tổ chức tìm kiếm khắp nơi vẫn chưa tìm thấy nạn nhân Nguyễn Thị Phúc (21 tuổi, trú tại xóm 6, xã Đại Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An).

Cô gái mất tích bí ẩn trước khi cưới

Trước sự mất tích bí ẩn của con gái, gia đình nạn nhân vô cùng hoang mang, lo lắng. Được biết, chị Phúc là con út trong gia đình có 5 anh chị em và đang chuẩn bị lên xe hoa với một người con trai trong xã.

Cô gái xinh đẹp sắp cưới mất tích: Xuất hiện tin nhắn Facebook gửi về nhưng nhất định không cho xem mặt qua ứng dụng chat video - Ảnh 1.

Rất đông người dân đến hỏi thăm, chia sẻ với gia đình

Sau khi học xong THPT thì chị Phúc có xuống TP Vinh để làm công nhân. Tuy nhiên do lương thấp nên hơn 1 năm trước đã trở về nhà. Thời điểm này, chị Phúc yêu một thanh niên trong xã. Do 2 gia đình đã qua lại nên đôi uyên ương mới quyết định tổ chức đám cưới.

Ông Nguyễn Văn Nghĩa (SN 1956, bố chị Phúc) cho biết: "Chưa bao giờ xảy ra sự việc này nên chúng tôi vô cùng lo lắng. Gia đình chỉ muốn con trở về bình yên và an toàn thôi".

Theo ông Nghĩa, trước khi đi Phúc chỉ mặc 1 bộ quần áo, 1 chiếc áo khoác và không hề mang theo tài sản gì. Vì vậy mọi người không nghĩ rằng Phúc bỏ nhà ra đi.

Cô gái xinh đẹp sắp cưới mất tích: Xuất hiện tin nhắn Facebook gửi về nhưng nhất định không cho xem mặt qua ứng dụng chat video - Ảnh 2.

Chân dung thiếu nữ mất tích

Tuy nhiên mới đây, trang cá nhân Facebook mà Phúc hay dùng vẫn hoạt động và đã nhắn tin về cho gia đình với nội dung sức khỏe vẫn tốt, ra đi do áp lực nên mong mọi người đừng tìm. Vị trí được xác định tại tỉnh Quảng Ninh.

"Chúng tôi có gọi lại thì phía bên kia không nghe máy, cũng không cho xem video xác nhận đúng là Phúc hay không. Ngoài ra, mấy hôm nay Phúc đang vui vẻ viết thiếp mời đám cưới, nên không hề có biểu hiện gì là bị áp lực cả", ông Nghĩa nói.

Gia đình ông Nghĩa vẫn nghĩ rằng con gái ông bị bắt cóc. Tuy nhiên, để xác minh lại thông tin trên, gia đình cũng đã thuê một chiếc xe đi Quảng Ninh. Hiện chồng sắp cưới và một số người thân đang lên đường để tìm thiếu nữ này.

Cô gái xinh đẹp sắp cưới mất tích: Xuất hiện tin nhắn Facebook gửi về nhưng nhất định không cho xem mặt qua ứng dụng chat video - Ảnh 3.

Tin nhắn tài khoản cá nhân chị Phúc gửi cho gia đình

Trước đó, khoảng 14h ngày 13/11, chị Phúc đi xe đạp ra đồng bàu Ú tìm trâu cách nhà gần 2km. Nhưng đi mãi đến chiều tối, khi trâu đã về nhà vẫn chưa thấy người về, liên lạc qua điện thoại không được, gia đình liền đổ xô đi tìm và báo cho công an xã.

Trong quá trình tìm kiếm, trưa ngày 14/11, mọi người đã tìm thấy chiếc xe đạp của chị Phúc. Tiếp đó lại phát hiện thêm 1 chiếc áo do chị Phúc mặc lúc đi chăn trâu ở trong 1 bụi cây cách bờ bàu Ú chừng 20m.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...