kênh sao

Con đâm cha ruột, cản đường cấp cứu: Mẹ nuông chiều con

Sau khi thấy cha tát mẹ mình, Thắng liền cầm dao lao tới đâm cha khiến ông gục tại chỗ.

Xung quanh vụ việc, anh Nguyễn Thắng (30 tuổi, khu phố C, phường Thanh Hải, TP Phan Thiết, Bình Thuận) ra tay sát hại cha ruột mình vào khoảng 19h ngày 15/4, chiều 16/4, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Mong - Chủ tịch UBND phường Thanh Hải xác nhận sự việc trên và cho biết, hiện vụ việc đang được Công an TP. Phan Thiết điều tra làm rõ sự việc.

Con dam cha ruot, can duong cap cuu: Me nuong chieu con
Công an kiểm tra hiện trường vụ việc.

"Hiện Công an TP. Phan Thiết đang thụ lý, điều tra vụ việc. Về nguyên nhân hay tình tiết như thế nào, tôi cũng không nắm rõ", ông Mong cho hay.

Cùng ngày, trao đối với PV, ông Hoàng - Tổ trưởng khu phố C cho biết, sự việc xảy ra cũng chỉ vì người mẹ bênh con mình.

"Hôm đó, Thắng có đi nhậu về, ông Chuyên (cha ruột Thắng) có mắng chửi Thắng và Thắng có to tiếng nói hỗn 1-2 câu với cha mình. Sau đó ông Chuyên có tát Thắng 1 cái, người mẹ thấy chồng đánh con mình nên đã vào bênh con. Trong lúc bực tức, ông Chuyên cũng đã tát vợ. Thấy mẹ mình bị đánh, Thắng liền cầm dao lao vào đâm ông Chuyên", ông Hoàng cho hay.

Nói về hoàn cảnh gia đình, vị Tổ trưởng khu phố này cho biết, cuộc sống gia đình của họ cũng khó khăn, gia đình đều làm nông. Dạo gần đây, Thắng không đi làm mà cứ ở nhà nhậu nhẹt nên ông Chuyên cũng bực tức và khó chịu.

"Cách đây 2 ngày, chỉ vì con trai ở nhà không đi làm, suốt ngày nhậu nhẹt mà gia đình ông Chuyên cũng đã xảy ra cãi vã với nhau. Người mẹ thì hay bênh con, nuông chiều con nên sự việc mới xảy ra như thế này", ông Hoàng nói thêm.

Vị tổ trưởng này tâm tư: "Sau khi xảy ra sự việc này, ắt hẳn người mẹ cũng đã nhận ra được lỗi lầm to lớn của mình vì đã quá nuông chiều con".

Tuấn Tú

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...