kênh sao

Con rể sát hại mẹ vợ và em vợ rồi bỏ trốn

Vào khuya ngày 5-1, tại ấp 2, xã Trinh Phú (H.Kế Sách, T. Sóc Trăng) đã xảy ra một vụ án mạng làm 2 người chết, nghi can được xác định là con rể của gia đình này.

Con rể sát hại mẹ vợ và em vợ rồi bỏ trốn

Theo lời kể của ông Nguyễn Văn Đời (44 tuổi), người may mắn thoát chết trọng vụ án: Khoảng 23h50' ngày 5-1, ông đang ngủ trong nhà thì nghe mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Năm (79 tuổi) kêu thất thanh. Ông liền ra khỏi giường thì bị người anh cột chèo là Lê Văn Ri (Tám Ri-71 tuổi) vung dao đâm vào người nhưng may mắn né được.

Sau đó phát hiện vợ và mẹ vợ ông Đới nằm trên nền đất với nhiều vết đâm. Còn ông Tám thì bỏ trốn”.

 Con rể sát hại mẹ vợ và em vợ rồi bỏ trốn  - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng.

Ông Võ Văn Thọ (con trai bà Năm) cho biết: “Theo gia đình thì có lẽ do mâu thuẫn vợ chồng nên vợ ông Tám Ri là Võ Thị Bảnh (47 tuổi) bỏ nhà đi khỏi nhà đã nhiều ngày. Từ đó ông Tám tìm đến nhà má tôi gây sự rồi đâm chết má tôi cùng em gái tôi là Võ Thị Phương (45 tuổi). Ông Tám là người ở TP Hồ Chí Minh, đã có gia đình riêng, có con cháu nhưng sau này ở với em tôi được khoảng 10 năm nay nhưng không có con”.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Kế Sách đã phối hợp cùng với Công an Sóc Trăng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của những người có liên quan để phục vụ công tác điều tra. Đồng thời, cử lực lượng truy bắt nghi can.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...