kênh sao

Con tố dượng hiếp dâm: Mẹ chứng minh dượng vô tội

Liên quan đến vụ con tố dượng hiếp dâm, người mẹ nói dượng thương yêu con mình như con đẻ.

Mới đây nhiều người bức xúc trước trường hợp bé gái tố người tình của mẹ hiếp dâm. Bé gái đó là N.T.B (15 tuổi, Q Bình Tân, TP.HCM). Người cha dượng bị tố hiếp dâm con riêng của vợ là Nguyễn Văn T. (45 tuổi).

Ảnh minh họa

Chiều ngày 20/3, trao đổi với PV, chị T.T.K.L (mẹ đẻ bé gái) cho biết: "Giờ ai hỏi gì tôi cũng nói trước sau như một là không bao giờ chồng tôi có hành vi như vậy với con tôi.

Tôi dám khẳng định chồng tôi không bao giờ làm chuyện ấy. Tôi sống chung tôi biết,  chẳng qua bà nội con bé ghét tôi, không thích chồng tôi nên nói ra sự việc như vậy.

Anh T đối xử với cháu  B rất tốt và yêu thương con bé. Tôi đánh con anh còn không cho vì lý do anh nói anh là chồng sau của tôi. Vì vậy anh bảo la con thì la nhẹ thôi, đừng có lớn tiếng không người ta tưởng đây là em bênh anh để đánh con, em nói con thì nói lời cho đàng hoàng.

Anh ấy nói anh thương con em như con ruột anh ấy. Con của người ta ngoài đường anh còn thương nữa là chồng của em mà không thương con em được. Khi mới về sống chung với nhau, ông đã bắt cháu B gọi bằng ba luôn. Vì vậy, cháu cũng rất quý anh".

Dượng thương con như con ruột

Chị L nói tiếp: "Trước đây nhà cửa lục đục nên tôi gửi con về bên nội, tuy nhiên tôi đều chu cấp tiền đầy đủ về cho cháu.

Anh T thời gian đó cũng hỗ trợ tôi buôn bán hàng, giao hàng hóa. Hết giờ đi chơi ở ngoài đường, trưa anh rảnh về thì anh chở con em không thì kêu người khác chở. Nếu chồng tôi có làm thì pháp luật cũng trừng trị thôi, ngoài ra tôi cũng không thể biện minh được. Nhưng con tôi nó chưa đến tuổi vị  thành niên nên tôi rất thương cháu.

Cháu còn đang đi học nữa, ngoài lúc bàn hàng cứ nghĩ đến chuyện đó là nước mắt lại chảy ra. Tôi già rồi thì thế nào cũng được, con tôi nó còn cả tương lai phía trước, tôi đau lắm".

Trước vụ việc người chồng mới bị tố hiếp dâm con gái, chị L vẫn một mực khẳng định chồng trong sạch và cho rằng bà nội cháu B không ưa nên dựng lên vậy.

Không bao giờ 1 tuần quan hệ 5-6 lần

Chị L nhận định: "Theo tôi chuyện này bà nội cháu làm vì bà đã qua trường qua lớp nên rất biết cách. Hơn nữa trước đó bà có hỏi mượn tiền của tôi. Bà bảo không thì giang hồ nó tìm tới nhưng tôi không đồng ý.

Hơn nữa anh T biết bà có thái độ không tốt nên không cho tôi lại gần, mỗi lần bà gọi điện anh T đều bắt máy nên bà lại càng ghét hơn.

Rồi chuyện anh T lo từ A đến Z cho tôi, từ cái gối, chiếc xe, lau nhà lau cửa...nên bà nội ghen tỵ vì tôi bỏ con bà. Nói chung chuyện mẹ chồng con dâu nhiều chuyện lắm.

Giờ ai nói gì thì nói, tôi lớn rồi cũng phải chọn con đường tôi đi. Tôi vẫn khẳng định anh T không làm chuyện đó. Không bao giờ có chuyện 1 tuần quan hệ đến 5-6 lần. Đọc mà tôi thấy kinh tởm, tôi thấy con người với nhau sao lại sát hại người ta như thế.

Còn người ta ghét bỏ chồng tôi thì tôi vẫn phải nói, nếu chồng tôi có hành vi như vậy thì pháp luật sẽ xử lý chứ tôi cũng không bênh được".

Như thông tin trước đó,  vào năm 2001, anh S và chị L kết hôn rồi có hai con, trong đó có cháu B là con gái lớn. Tuy nhiên do tình cảm rạn nứt nên năm 2012 hai vợ chồng đường ai nấy đi.

Đến khoảng tháng 8/2015, chị L. quen biết rồi cả ba mẹ con chị dọn ra chung sống với người đàn ông tên Nguyễn Văn T. (45 tuổi).

Đến khi cháu B về nhà thì bà nội phát hiện cháu có biểu hiện không bình thường nên đưa đi kiểm tra  rồi được cháu kể lại bị ông T xâm hại nhiều lần nên gia đình trình báo công an.

Hồng Minh - Baodatviet

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...