kênh sao

Con trai cướp vợ của bố

Sau 16 năm thất lạc, Ben Smith, 18 tuổi, tìm thấy bố đẻ và về sống cùng. Nhưng chẳng bao lâu, anh và mẹ kế hơn 16 tuổi yêu nhau và có bầu.

Khi Ben Smith 2 tuổi, bố anh, Andrew rời bỏ hai mẹ con. Sau đó, ông kết hôn với Dawn và giờ đã có 3 đứa con chung. Ben chỉ tìm được bố vào tháng 7 năm ngoái khi con gái của Andrew và Dawn lên mạng tìm kiếm. Hai cha con, sống cách nhau 40 dặm, gặp lại với bao tình cảm dạt dào. Một tuần sau, cậu sinh viên đang học Cao đẳng khoa học tự nhiên quyết định về sống cùng với bố, dì ghẻ và các em cùng cha khác mẹ.

Mọi rắc rối xảy ra khi Ben ngày càng yêu quý mẹ kế. Andrew thường đi ngủ sớm nên Ben và Dawn có cơ hội nói chuyện thâu đêm. Họ ngày càng hợp nhau và dần nảy sinh tình cảm. Ben kể: "Tôi chưa bao giờ nghĩ Dawn là mẹ kế. Chúng tôi như hai người bạn tâm giao có thể làm mọi việc cùng nhau".

sg

Ben đang sống hạnh phúc với mẹ kế Dawn. Ảnh: Mirror.

Lúc đầu, cả hai đều cảm thấy tội lỗi vì thứ tình cảm này. Nhưng sau 4 tháng ở bên, họ không thể che giấu tình cảm thật nên đã quyết định bộc lộ. Giờ đây, Ben và Dawn chuyển đến sống cùng nhau trong một căn hộ thuê ở Lincoln, cùng 3 đứa con của Dawn và Andrew. Ben tâm sự: "Hơi nhẫn tâm khi tôi cướp vợ của bố như thế này. Nhưng bạn không thể làm gì với người đang yêu. Cả hai chúng tôi cố gắng phủ nhận cảm xúc, nhưng cuối cùng chúng tôi không thể".

Trong khi đó Dawn chia sẻ trên Mirror: "Mọi người có nghĩ nhìn tôi như một bà mẹ kế xấu xa nhưng tôi yêu Ben và cậu ấy yêu tôi. Cậu ấy khiến tôi cảm thấy an toàn, say đắm hơn và được chăm sóc hơn là với bố của cậu. Cậu ấy mang đến cho tôi cuộc sống mới và tôi muốn trở thành vợ của Ben".

Dawn kể rằng, cô và Andrew thực tế đã phai nhạt tình cảm từ khi hai người đẻ cặp sinh đôi. Nhưng khi Dawn thú nhận mọi chuyện với Andrew, anh vẫn rất sốc. Andrew càng sửng sốt hơn khi biết Dawn đã có bầu với con trai anh. "Em không thể có con với Ben. Đó sẽ là đứa cháu đầu tiên của anh. Toàn bộ việc này thật kỳ quái", Andrew kêu lên.

Sau đó, thai nhi bị hỏng, nhưng Dawn vẫn dự định có con với Ben. Cả hai giờ đây không thể tách rời dù bị mọi người phản đối quyết liệt.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...