kênh sao

Con trai phát hiện cả cha và mẹ tử vong trong nhà khoá kín ngày 29 Tết

Người con trai tìm tới nhà cha mẹ nhưng cửa khoá kín gọi mãi không thấy ai trả lời. Người con phá cửa bước vào trong thì hốt hoảng phát hiện cả 2 đã tử vong dưới nền nhà cạnh thi thể là chai thuốc diệt cỏ.

Ngày 14/2 (tức ngày 29 Tết nguyên Đán 2018), Công an TP.Biên Hoà phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của 2 vợ chồng ở 1 căn nhà ở khu vực.

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó. Ảnh : M.T

Thông tin ban đầu, khoảng 9h15 cùng ngày, người con trai của ông Đào Quang Huy (63 tuổi) và bà Bùi Thị Hiền (63 tuổi, cùng ngụ TP.Biên Hòa) tới nhà của 2 vợ chồng ông bà để thăm ở khu phố 6, phường Tân Biên, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.


Ngôi nhà nơi phát hiện sự việc.

Người con vừa tới nơi thì phát hiện cửa ngôi nhà khoá kín gọi mãi vẫn không thấy ai trả lời. Vì nghi ngờ có chuyện bất thường nên người con trai đã phá cửa đi vào trong. Vừa vào tới nhà, người con phát hiện cha mẹ của mình là ông Huy-bà Hiền nằm bất động trên nền nhà. Kiểm tra cả 2 đã tử vong từ lúc nào. Cạnh thi thể có thêm chai thuốc diệt cỏ. Người con hô hoán và báo công an.

Nhận tin báo, Công an TP.Biên Hoà có mặt phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai có mặt phong toả, khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Được biết, vợ chồng ông Huy-bà Hiền vốn sinh sống ở đây khoảng 20 năm. Hai vợ chồng buôn bán quần áo và có với nhau 4 người con trai. Cả 4 người con đã lập gia đình. Người con út mới lấy vợ cách đây chừng 1 tháng. Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Phát hiện người đàn ông bất tỉnh trên chiếc bè nứa chiều 29 Tết

Theo đó vào chiều 14/2 (tức 29 Tết), người dân khi đi qua bờ sông Hiếu đoạn chảy qua địa bàn thôn Phương Tiến, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, Nghệ An thì phát hiện một người đàn ông lạ nằm xo ro trên bè nứa bên bờ sông Hiếu. Nghĩ có điều bất thường nên mọi người xuống kiểm tra thì phát hiện người đàn ông này đã bất tỉnh trước đó.


Người đàn ông lạ được phát hiện bất tỉnh trên chiếc bè nứa bên sông (Ảnh: Hùng Cường).

Ngay lập tức, thông tin được trình báo đến chính quyền địa phương. Qua kiểm tra bên người có 1 ví da màu vàng, trong đó có 1 CMND ghi tên là: Nguyễn Ngọc Anh Quốc Quân (SN 1981, trú tại Trung tâm Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai). Người dân trong khu vực không ai quen biết người đàn ông.

Ông Nguyễn Hùng Toàn, Chủ tịch UBND xã Tiền Phong, cho biết: Hiện tại sức khỏe của người này đã ổn định.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...