kênh sao

Công an phá cửa phòng trọ lập tức bịt mũi nôn oẹ, xác người không đầu ruồi nhặng bâu kín, hung thủ chính là

Chỉ vì lòng tham chút tài sản thanh niên ra tay sát hại dã man bạn qua mạng đầy tàn nhẫn khiến dư luận rùng mình khiếp sợ.

Có câu “tiền bạc là vật ngoài thân” thế nhưng vẫn có những con người vì những món lợi nhỏ, đôi khi không đáng kể lại bất chấp tất cả ra tay sát hại người vô tội một cách dã man. Những vụ án giết người vì cướp đoạt tài sản đã không còn xa lạ mà ngày càng có xu hướng gia tăng một cách khó kiểm soát. Đa phần đối tượng gây án lại là những chàng thanh niên tuổi đời còn rất trẻ, nhưng thủ đoạn ra tay lại hết sức tàn nhẫn, khiến ai ai cũng cảm thấy run sợ.

xac2

Vụ án mạng nghiêm trọng giết người cướp của xảy ra vào tết Quý Tỵ năm 2013 tại thôn Huỳnh Cung, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội đã khiến người dân tại khu vực này đến giờ vẫn còn ám ảnh. Trong thời điểm nhà nhà nô nức chuẩn bị mâm cơm, lễ vật cúng “Ông công ông táo” người dân khu vực này phát hiện trong khu vực gần nhà xuất hiện mùi hôi thối rất khó chịu giống mùi tử thi đang phân hủy. Dự có điều không hay, mọi người hò nhau đi báo cáo với công an địa phương để khám xét và kiểm tra tình hình.

Sau khi khám nghiệm, công an địa phương đã phát hiện xác chết của một người đàn ông trong căn phòng trọ đang trong quá trình phân hủy với rất nhiều vết thương trên cơ thể. Tiến hành khám nghiệm tử thi, kết quả thu được là việc người đàn ông này tử vong do nhiều vết dao đâm chí tử vào khu vực trọng yếu trên cơ thể. Nạn nhân là Mai Xuân Nghị, người thuê căn phòng này để ở trong một khoảng thời gian khá dài. Mặc dù xác định nạn nhân bị sát hại nhưng công tác điều tra lại lâm vào khó khăn khi hung thủ đã bình tĩnh dọn dẹp hiện trường gây án, không để lại bất kì dấu vết nào.

xac

Cuối cùng nhờ sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ điều tra, cùng sự hỗ trợ của người dân địa phương cuối cùng kẻ thủ ác cũng bị bắt giữ. Hung thủ là Bàn Phúc Trung (sinh năm 1992), ở xã Đồng Đạt, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Quen biết nạn nhân qua mạng với tư cách là bệnh nhân muốn nhờ nạn nhân bốc thuốc để làm quen. Đối tượng đã xuống Hà Nội hẹn gặp nạn nhân để nhờ xem bệnh, để thực hiện kế hoạch cướp tài sản của mình vì cho rằng nạn nhân là thầy thuốc thì sẽ có nhiều tiền.

 

xac1

Sau khi thành công tiếp cận và xin ngủ một đêm với lý do nhà xa, Trung đã thực hiện hành vi giết hại nạn nhân trong đêm của mình. Với con dao đã được chuẩn bị sẵn, Trung đâm nhiều nhát chí tử vào người nạn nhân đặc biệt là phần đầu và tim khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ. Sau đó, hắn ta ung ung thu dọn hiện trường, lấy hết tiền bạc, vật có giá trị và tiêu hủy tang chứng, vật chứng, đóng cửa bỏ đi như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Chỉ vì chút tài sản mà thanh niên trẻ ra tay giết hại người chẳng hề cảm thấy ghê tay. Thậm chí vẫn ung dung, bình tĩnh trốn chạy mà chẳng mảy may hối hận hay lo sợ điều gì.

Giờ đây, vụ án đã khép lại, kẻ thủ ác cũng đã phải chịu sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật, nhưng nỗi đau mà hung thủ gây ra thì không bao giờ có thể khiến những người thân của nạn nhân có thể nguôi ngoai. Nó cũng là nỗi ám ảnh của người dân khu vực này đến tận bây giờ.

Video: Xác người trong phòng trọ

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...