kênh sao

Cực căng: Công an vào cuộc, truy tìm kẻ đổ combo mắm tôm và bột ớt đánh ghen cô gái Thanh Hóa đêm qua

Tối 12.6, một cô gái đang đi trên đường thì bị nhóm người xông vào lột quần áo, đổ nước mắm, ớt bột lên người. Đây được cho là vụ đánh ghen tại thành phố Thanh Hóa, đang gây xôn xao dư luận.

Ngày 13.6, trao đổi với Thanh Niên, đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa, cho biết đã chỉ đạo Đội Điều tra tổng hợp vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc một phụ nữ bị lột quần áo, đổ nước mắm và ớt bột lên người vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đại tá Phương, có thể đây là vụ đánh ghen và các hành vi trên rất thiếu văn hóa, cần xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, theo phản ánh của người dân địa phương, khoảng hơn 20 giờ ngày 12.6, khi người phụ nữ đang đi trên đường Cao Thắng (phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa) thì bất ngờ bị một nhóm phụ nữ xông vào chửi bới thô tục, đánh, lột quần áo và đổ nước mắm cùng ớt bột lên người.

c_uxid

Nhóm người vây đánh, đổ ớt bột lên người nạn nhân

Người phụ nữ bị lột đồ chỉ biết nằm úp mặt xuống đường chịu trận. Sau khi đổ nước mắm, ớt bột lên người nạn nhân, nhóm phụ nữ trên mới chịu bỏ đi.

Nhiều người đi đường chứng kiến vụ việc nhưng không ai can ngăn.

Được biết, người phụ nữ nghi bị đánh ghen tên G., đang làm việc tại một thẩm mỹ viện trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

Nguồn: Công an điều tra vụ cô gái bị lột đồ, đổ ớt bột lên người giữa phố

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...