kênh sao

Cuộc đời đầy đau khổ của người phụ nữ bị mẹ chồng ép ngủ với người lạ, bố chồng cưỡng bức

Một người phụ nữ đã tố cáo mình bị chính mẹ chồng ép buộc phải ngủ với nhiều người đàn ông khác, khi cô không đồng ý và trốn đi thì lại bị bố chồng tìm đến dụ dỗ và cưỡng bức, theo SCMP.

Trước đó, một đài truyền hình địa phương ở miền Bắc Trung Quốc đã đưa tin, một người phụ nữ giấu tên đã có bị bố chồng cưỡng bức đến có thai chỉ vì nhà chồng phát hiện con mình bị vô sinh.

Theo trang này đưa tin, vào năm 2010 khi phát hiện con trai mình mắc chứng vô sinh, vì muốn có cháu nối dõi tong đường người mẹ đã bắt con dâu mình phải ngủ với người đàn ông khác để mang về cho bà ta một đứa cháu.

Vì không muốn phản bội chồng mình nên người vợ đã trốn gia đình chồng đến sinh sống ở một tỉnh khác thuộc miền Nam Trung Quốc. Không lâu sau đó, bố chồng – người duy nhất trong gia đình ủng hộ cô và ra sức ngăn cản hành động của vợ mình đã đến Quảng Đông khuyên cô nên về nhà. Lúc này, ông hứa sẽ không để cô ngủ với bất kì người đàn ông lạ mặt nào cả. Nghe vậy, cô đã theo ông lên đường trở về nhà. Tuy nhiên, khi dừng chân ở một nhà nghỉ trên đường về, người bố chồng đã cưỡng bức và khiến cô mang thai.

Người phụ nữ tố cáo bị bố chồng cưỡng bức. Ảnh:SCMP

Không chấp nhận được hành vi của bố chồng, cô đã báo cảnh sát để bắt ông ta về tội hiếp dâm. Nhưng ông ta lại nói với mọi người rằng chính con dâu đã quyến rũ mình với mong muốn sinh được cháu trai cho gia đình. Ông còn khai rằng hai người đã lén lút quan hệ nhiều năm qua. Chính điều này đã dẫn đến mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, vì quá uất ức người con dâu quyết định đệ đơn lên tòa án tối cao để được xem xét, giải quyết. Nhưng đến nay, đã 6 năm trôi qua con trai hai người cũng hơn 5 tuổi nhưng vụ án vẫn chưa được sắp xếp ổn thỏa.

Đây được xem là một trong những hệ quả của tư tưởng ‘trọng nam khinh nữ” và chính sách một con ở Trung Quốc. Vì Trung Quốc chỉ cho phép mỗi cặp vợ chồng được sinh  một con, nên ai cũng muốn sinh con trai dẫn đến tình trạng phụ nữ bị khan hiếm và tội phạm hiếp dâm ngày càng nhiều.

Theo các phương tiện truyền thông Trung Quốc cho biết, các quy định về tội hiếp dâm của nước này vẫn còn nhiều kẻ hở khiến cho những tên tội phạm dễ dàng lách luật. Trước tình hình đó, chính phủ nước này đã có một buổi hội thảo để sửa đổi các điều luật về tội hiếp dâm đã được tiến hành vào tháng Tám vừa qua. Tuy vậy, người dân vẫn chưa thực sự hài lòng về các quy định được sửa đổi bổ sung. 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...