kênh sao

Đại gia Cao Toàn Mỹ đề nghị sốc: Không ảnh hưởng

Đại gia Cao Toàn Mỹ đánh giá gia đình mình lương thiện, việc thiếu khách quan của điều tra viên có nguy cơ xảy ra hậu họa với gia đình ông.

Ngày 17/10/2018, trao đổi với Đất Việt về lá đơn xin đổi điều tra viên mà đại gia Cao Toàn Mỹ mới gửi tới Công an TP. HCM, luật sư Nguyễn Văn Quynh - người từng bào chữa cho hoa hậu Phương Nga cho rằng, đó là quyền của của mỗi người còn quyết định như thế nào thuộc về cơ quan điều tra.

Việc có thay đổi điều tra viên hay không cũng không ảnh hưởng tới bản chất của vụ việc, quan trọng là các tình tiết pháp lý được kết luận dựa trên các chứng cứ.

Dai gia Cao Toan My de nghi soc: Khong anh huong

Ông Cao Toàn Mỹ.

Nếu nhận thấy nhiều tình tiết chưa sáng tỏ thì trong quá trình xét xử, HĐXX sẽ xem xét và có thể trả hồ sơ, yêu cầu điều tra lại như hồi năm 2017 đối với vụ án đại gia Cao Toàn Mỹ kiện hoa hậu Phương Nga và người bạn Nguyễn Đức Thùy Dung.

Cũng trong ngày 17/10/2018, luật sư của Cao Toàn Mỹ là Trần Thu Nam thông tin với Đất Việt: "Tôi không được ông Mỹ thông báo nên không biết về lá đơn này, không rõ phía công an đã có hồi đáp tới ông Mỹ hay chưa".

Được biết, trong lá đơn ông Mỹ viết gửi tới Công an TP. HCM có nội dung bày tỏ sự lo ngại về tính khách quan của vụ án.

Theo ông Mỹ, trong nhiều lần làm việc, điều tra viên đã bỏ qua các chi tiết trong các lời khai quan trọng của ông, suy nghĩ có dấu hiệu quy chụp. Đồng thời điều tra viên có sai sót trong quá trình ghi lời khai, điều này sẽ dẫn đến hệ lụy nguy hiểm cho ông và gia đình.

Ông Mỹ đề nghị phải có người thực sự độc lập thẩm tra báo cáo, đề xuất của điều tra viên cũng như so sánh đầy đủ các tài liệu gốc của vụ án.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...