kênh sao

Đây là “bà trùm” xinh nhất nhì giới buôn “hàng trắng”, trả công đàn em bằng cách cho quan hệ thoải mái

Cùng quan hệ tình cảm, hết lòng chiều chuộng nhiều đàn em, “bà trùm ma túy” Trần Kim Yến còn chu cấp cho gia đình đàn em có cuộc sống xa xỉ nên được chân tay hết lòng bảo vệ.

Clip: Chân dung ‘bà trùm’ ma túy xinh như hot girl dùng mỹ nhân kế quan hệ với nhiều đàn em để giữ chân 

Tuy bị bắt về hành vi vận chuyển, buôn bán trái phép chất ma túy nhưng đời tư của “bà trùm” Trần Kim Yến (30 tuổi, quê Nam Định) còn nổi tiếng đa tình. Nhờ kỹ năng sử dụng mỹ nhân kế mà một lúc người đẹp có thể điều khiển nhiều thanh niên trẻ khỏe vừa là người tình vừa là tay chân phục vụ đắc lực trong đường dây buôn bán, vận chuyển ma túy xuyên Việt của mình.

Với chút nhan sắc trời phú, thân hình cân đối cùng lời nói lúc nào cũng nhỏ nhẹ như hớp hồn thiên hạ, Yến hết mực cưng chiều những gã đàn ông làm việc cho mình. Ngoài việc lo chỗ ăn ở, Yến còn tổ chức cho gia đình họ những chuyến du lịch hạng sang trong và ngoài nước. Nên đám đàn em rất trung thành với Yến. Khi bị bắt, họ không hé răng về đàn chị kiêm người tình này. Đường dây ma túy của Yến tồn tại khá lâu, gây bao khó khăn cho đội công tác điều tra phá án.

kim-yen-2kim-yen-4

Bà trùm Kim Yến bị bắt giữ tại nhà.

Để che hoạt động của mình, bề ngoài Yến mở shop kinh doanh thời trang cao cấp tại trung tâm TP.HCM nhưng bên trong lại cho thiết kế những căn hầm cất giấu ma túy. Việc buôn bán vận chuyển hàng trắng, Yến phần lớn giao cho những người tình của mình điều hành. Nên người ta thường thấy Yên chỉ đơn giản là bà chủ xinh đẹp của shop thời trang ngày ngày đi spa thư giãn, du lịch đây đó và thỉnh thoảng có những chuyến tặng quà từ thiện.

Ngoài việc sở hữu 2 căn nhà, Yến còn thuê thêm 2 căn khác để đàn em ở và là nơi tập kết hàng. Để điều hành mạng lưới và đặc biệt là điều hành những người tình này ngoan ngoãn nghe lời mình lại không được phép xâm phạm lẫn nhau, từ đêm ngày thứ 2 cho đến hết đêm thứ 6 trong tuần, Yến ngủ lần lượt với 5 người tình và chỉ dành 2 ngày cuối tuần cho đứa con trai mà cô ta không cần biết đó là con của người tình nào.

kim-yen-1kim-yen-5

Với ngoại hình xinh đẹp bốc lửa, Kim Yến vẫn mê hoặc được đám đàn em trẻ khỏe làm việc trung thành cho mình.

Ngoài ra Yến còn cho đám này ăn chơi hút chích phủ phê và chu cấp tiền bạc để những người tình chăm lo cuộc sống cho cả gia đình. “Bà trùm” xinh đẹp cũng không ngại lên giường với những tay đại ca xã hội đen rồi chiều luôn đám đàn em của hắn để kiếm mối làm ăn.

kim-yen-3

Khi bị trinh sát ập đến khám xét và thu giữ nhiều bằng chứng phạm tội, Yến vẫn nhất quyết không chịu khai ra đám đàn em của mình, có cũng chỉ là những thông tin nhỏ giọt để bảo vệ những người tình. Chỉ đến khi được hỏi về gia đình, cha mẹ, “bà trùm” lọc lõi mới rơm rớm nước mắt…

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...