kênh sao

Đi khách sạn quay cảnh nóng, phụ nữ bị tống tiền

Mỗi lần đi khách sạn với bạn gái, người đàn ông dùng điện thoại ghi lại cảnh nóng của hai người rồi dùng clip tống tiền.

Đối tượng đó là Lương Quyết Tiến (32 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk, trú tỉnh Tây Ninh).

Theo đó, Tiến và chị Nguyễn Thị Lan (tên đã thay đổi, 32 tuổi, trú huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh) có quen biết, phát sinh tình cảm nam nữ. Mỗi lần đi khách sạn, Tiến dùng điện thoại di động ghi lại cảnh nóng của cả hai.
 
Tuy nhiên sau khi cả hai phát sinh mâu thuẫn nên chia tay, lúc này Tiến nảy sinh ý định tống tiền chị Lan bằng clip nóng. 
 
Tiến nhắn tin, gọi điện yêu cầu chị phải đưa tiền nếu không sẽ đăng tải clip lên mạng. Vì lo sợ, chị Lan đồng ý và đồng thời báo công an.
 
Ngày 8/11, trong khi chị Lan tới phòng trọ ở khu phố 4, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh để đưa 5 triệu đồng cho Tiến thì bị công an bắt quả tang. Tại cơ quan công an, Tiến thừa nhận hành vi cưỡng đoạt tài sản của chị Lan bằng clip “nóng”.  
 
Trước đó, ngày 18/7, Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long cho biết đơn vị này đang tạm giữ đối tượng  Nguyễn Xuân Dương (SN 1983, ngụ ấp 3, xã Hoà Thạnh, huyện Tam Bình) để điều tra về hành vi dùng clip nóng tống tiền bạn gái.

Cụ thể, trong thời gian yêu đương, Dương và bạn gái là T.Y. đã có lần hẹn hò và quan hệ tình dục với nhau. Trong lúc "ân ái" Dương đã quay lại những hình ảnh nhạy cảm này.

Khoảng 16 giờ 30 phút chiều ngày 17/7/2018,  Dương hẹn bạn gái là T.Y. ra quán uống nước, nói chuyện rồi dùng clip nóng để đe dọa bạn gái.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...