kênh sao

Đôi tình nhân bị tống tiền sau cuộc ân ái “tay ba”

Thuấn lén ghi hình những lần quan hệ cùng đôi tình nhân ở TP.HCM, buộc họ đưa gần nửa tỷ đồng, nếu không sẽ phát tán lên Internet.

Ngày 5/2, Đội 2 thuộc PC45 Công an TP HCM vừa bàn giao Lê Đình Quý Thuần (SN 1993, quê Huế, trú quận 8) cho công an quận 8 để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo điều tra, khoảng tháng 11/2017, Thuần dạy thêm cho em trai của chị Hoàng Ngọc Huyền Trang (SN 1990, ngụ quận Bình Thạnh). Chị Trang với anh Nguyễn Quang Bình (SN 1990) sống với nhau như vợ chồng. Thời gian này, cả Thuần cùng chị Trang và anh Bình thường rủ nhau đi khách sạn để "tâm sự".

Trong những lần như vậy, Thuần dùng điện thoại di động ghi lại những cảnh ân ái này. Khoảng tháng 1/2018, Thuần và chị Trang xảy ra mâu thuẫn dẫn tới cự cãi nên anh ta nghỉ dạy.

Sau đó, Thuần dùng những đoạn clip ân ái của 3 người để uy hiếp chị Trang và anh Bình. Do lo sợ nên 2 người đã đưa cho Thuần 30 triệu đồng.

Sau đó, Thuần tiếp tục gọi điện uy hiếp yêu cầu cả 2 phải qua quận 8 đưa tiền. Nếu không, anh ta sẽ đăng clip lên mạng xã hội. Lo sợ nên cả 2 đã đưa 320 triệu đồng cho thanh niên này. 

Thấy việc kiếm tiền quá dễ dàng và gần tết nên Thuần tiếp tục gọi điện uy hiếp. Chị Trang và anh Bình đồng ý, nhưng âm thầm báo công an.

Trưa 2/2, khi Thuần đi tới quán cà phê ở đường Trần Hưng Đạo (phường 1, quận 5) để nhận tiền thì bị trinh sát bắt quả tang đưa về trụ sở. Bước đầu, Thuần khai nhận hành vi. 

 

* Tên 2 nạn nhân đã thay đổi.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...