kênh sao

Đóng giả khách làng chơi lạc vào “phố sướng” giữa Hà Nội, thanh niên há mồm vì: 200k mở hàng cả phòng luôn em ơi!

Khi màn đêm buông xuống người ta sẽ không khó khăn để bắt gặp hình ảnh lả lơi, thiếu vải của những cô gái bắt khách trên nhiều tuyến đường ở Hà Nội.

Xem thêm: Màn ngã giá diễn ra chưa đầy 1 phút để có được một đêm “sung sướng”

Đã từ lâu, mại dâm đã trở thành vấn đề nóng của xã hội, hoạt động của nó diễn ra với muôn hình vạn trạng không chỉ làm cho các cơ quan chức năng đau đầu tìm hướng giải quyết mà còn là mối nguy hiểm đe dọa hạnh phúc gia đình. Đôi khi chúng ta thấy các ổ gái gọi trá hình bị các cơ quan chức năng triệt phá nhưng tất cả chỉ như muối bỏ bể, vì hoạt động của gái gọi ngay tại các thành phố lớn như Hà Nội vẫn diễn ra nhộn nhịp, công khai.

Screenshot_25

Rất gần Bờ Hồ, một biểu tượng văn hóa của thủ đô, Viện Viễn Đông Bác Cổ, ngay sát chân công trình này – vỉa hè Trần Quang Khải từ lâu cũng nổi tiếng không kém nhờ những cô gái làng chơi. Không ai còn xa lạ với hình ảnh những cô gái đứng lả lơi bên vỉa hè nữa nhưng những người hàng ngày chứng kiến cảnh đó lại không ai nói lên sự thật. Các bà hàng nước, các chú xe ôm khi được hỏi về vấn đề này đều có thái độ né tránh.

Screenshot_24

Xuôi xuống đường Trần Khánh Dư, bên hông 2 bệnh viện lớn là Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam và Viện 108, đường phố nhập nhèm nơi đây đã biến nơi đây thành địa điểm lí tưởng của hoạt động mua bán thân xác với những cô gái dạt về đây đứng đợi khách mỗi đêm. Tuy nhiên, có cung ắt có cầu, ngoài trung tâm thành phố, con đường mang tên Hữu Hưng, ngoài đặc sản là bụi bặm và những ổ gà dày đặc, nó còn có nhiều thứ mà những người đàn ông hám của lạ đưa vào danh sách “đặc sản” của mình, đó chính là gái gọi. Nhờ vào địa giới hành chính nhập nhèm đã biến nơi đây thành một trong những “thiên đường sung sướng” nơi ngoại ô với hoạt động nửa kín nửa hở. Không mấy ai quan tâm sự tồn tại của nó đã ảnh hưởng như thế nào đến đời sống xã hội, dập đi thì người ta lại đi tìm chỗ khác.

Screenshot_26

Luôn có sẵn các sự lựa chọn, khách hàng chỉ cần một cuộc gọi, gái gọi sẽ được đưa đến tận nơi

Gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, có lẽ nhiều chủ nhà nghỉ trên phố Trần Duy Hưng đang phất lên nhờ hoạt động đi khách khép kín. Những cô gái hành nghề không cần đứng đường chào mời khách nữa, một đường dây môi giới tinh vi đã được thành lập, khách chỉ cần có yêu cầu, sau một cú điện thoại ngã giá là gái làng chơi được điều đến, vừa kín đáo vừa an toàn. Nhưng khi hỏi về tình trạng gái gọi nơi đây, không trong số những người đang hàng ngày sinh sống kinh doanh ở đây dám nói về cái điều tưởng chừng ai cũng biết ấy và nó được giữ bí mật một cách đáng kinh ngạc.

Phía đông thành phố, vườn hoa Paster – nơi tập thể dục, thư giãn mỗi ngày của người dân xung quanh và nhiều người biết đường Yersin cũng là nơi có nhiều gái đứng đường nhất trong những con phố “sung sướng” của Hà Nội. Không thể trách ai khi mà hoạt động mại dâm diễn ra  công khai như thế, có chăng chỉ trách xã hội không cung cấp đủ việc làm cho tất cả mọi người.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...