kênh sao

Đồng Tháp: Tranh thủ vợ vắng nhà, bố dượng nhiều lần hãm hiếp con gái 14 tuổi rồi đe dọa giết chết nếu tiết lộ

Trong suốt khoảng thời gian 2 năm, cứ mỗi lần thấy vợ không ở nhà, gã bố dượng đồi bại lại tiến hành cưỡng hiếp đứa con gái riêng 14 tuổi của vợ khiến bé gái vô cùng sợ hãi.

Ngày 9/8, trao đổi với chúng tôi, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Đặng Văn Thanh (30 tuổi, ngụ ấp Tân Thành, xã Hòa Thành, huyện Lai Vung, Đồng Tháp) để điều tra về hành vi "Giao cấu với người dưới 16 tuổi".

Đồng Tháp: Tranh thủ vợ vắng nhà, bố dượng nhiều lần hãm hiếp con gái 14 tuổi rồi đe dọa giết chết nếu tiết lộ - Ảnh 1.

Thanh tại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp.

Đau đớn thay, nạn nhân của Thanh chính là bé T. (SN 2004), con gái riêng của vợ Thanh. Theo cơ quan điều tra, từ khoảng thời gian tháng 6/2016 đến thời điểm Thanh bị bắt tạm giam, lợi dụng lúc mẹ bé T. không có ở nhà, Thanh đã dùng vũ lực, uy hiếp để thực hiện hành vi xâm hại tình dục T. rất nhiều lần.

Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Thanh lại uy hiếp, dọa giết chết bé T. nếu kể sự việc cho mẹ biết, chính vì vậy dù bị bố dượng hãm hiếp, bé T. vẫn không dám kể cho mẹ nghe. Thấy con gái có những biểu hiện bất thường, khi gặng hỏi thì mẹ bé T. mới biết được bé bị chính người chồng của mình hãm hiếp suốt một thời gian dài liền trình báo công an.

Vào cuộc điều tra, triệu tập đối tượng Thanh cũng như lấy lời khai các bên liên quan, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đã thu thập đủ chứng cứ nên tiến hành khởi tố và bắt tạm giam Thanh để tiếp tục làm rõ về hành vi xâm hại con gái riêng của vợ.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục xử lý.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...