kênh sao

Giết 5 người trong 1 gia đình: Bất ngờ cuộc gọi cuối

Con nỡ lòng nào sát hại cả gia đình người ta. Mẹ đau cho con một, đau cho nhà người ta mười. Con ơi là con..

Vụ án sát hại 5 người trong 1 gia đình ở TP.HCM khiến dư luận xôn xao những ngày qua. Nói về đối tượng Nguyễn Hữu Tình (18 tuổi, quê ở xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang), ông Nguyễn Hữu A. (bố Tình) kể:

"Con tôi không gây gổ, đánh nhau, trộm cắp gì của ai, nhưng bản tính ngang tàng, lầm lì, thích sống tự lập. Năm lớp 6 nó đã vừa học vừa đi bán vé số, sau đó nó chuyển qua bán gương sen tại các quán nhậu. Nhiều lần tôi bắt được nó từ tiệm game lôi về nhà đánh bầm tím cả người nó cũng không nhúc nhích, phản ứng gì, cứ đứng vậy cho đánh.

Vừa học xong lớp 9 là nó bỏ nhà đi làm ở TPHCM. Chẳng biết nó làm cái gì, gặng hỏi thì nó nói làm ở tiệm lớn lắm. Có lần nó điện cho tôi xin cái xe honda, nhưng khi tôi yêu cầu phải cho cha mẹ biết con làm gì, ở đâu thì mới hỗ trợ, cho cái nọ cái kia thì nó tắt máy".

Giet 5 nguoi trong 1 gia dinh: Bat ngo cuoc goi cuoi
Nghi can Nguyễn Hữu Tình tại cơ quan công an. Ảnh: ANTĐ

Cho biết thêm về người con này, bà Trần Lâm T. (mẹ Tình) chia sẻ: "Con tui nó nghiền game riết rồi nó khùng hay sao. Con nỡ lòng nào sát hại cả gia đình người ta. Mẹ đau cho con một, đau cho nhà người ta mười. Con ơi là con...".

Bà T. kể, hôm tối 30 Tết, lúc đó khoảng 20h, bà gọi điện cho Tình nhưng nói được mấy câu thì máy hết tiền.

"Nó (Tình - pv) điện lại bảo con có tiền mẹ cứ nghe thoải mái. Rồi nó nói tôi cưới vợ cho nó, tôi nói tiền đâu mà mẹ cưới vợ cho con. Nó nói con “bảo vệ” cho mẹ mười mấy năm rồi, ý nói là lo cho mẹ, bây giờ mẹ phải lo cho con. Sau đó nó hỏi chuyện làm ăn, Tết ở nhà ra sao... Có một số câu nói của nó bây giờ nhớ lại, tôi có cảm giác như trăng trối điều gì", bà T chia sẻ.

Giet 5 nguoi trong 1 gia dinh: Bat ngo cuoc goi cuoi
Lối vào nhà của nghi phạm Nguyễn Hữu Tình. Ảnh: TPO

Nhận xét thêm về gia đình Tình, ông Phan Minh Hiền, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã Châu Lăng cho biết, bố Tình làm ở chùa, mẹ mua bán trái cây ở chợ, chị gái là một sinh viên giỏi được nhận học bổng tại một trường đại học ở TPHCM. Nói chung gia đình này không vi phạm pháp luật hay làm điều tiếng gì ở địa phương. Bản thân Tình cũng chưa có tiền án tiền sự.

“Khi nghe nói nó sát hại cùng lúc 5 người trong một gia đình, tôi và nhiều người hết sức bàng hoàng, không tin nó lại làm điều kinh hoàng đó. Tháng 12/2017 vừa rồi nó rớt nghĩa vụ quân sự vì thấp bé nhẹ cân.

Có thể sau khi rớt nghĩa vụ quân sự nó xin vào làm ở xưởng inox. Tôi nghĩ nó “như trẻ trâu”, kiểu con nít, ai nói nặng nói nhẹ thì tự ái. Giá như  nó trúng nghĩa vụ quân sự chắc đời nó đã khác”, Bí thư Hiền cho biết.

Lược theo TPO

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...