kênh sao

Giết người ngủ cạnh vợ: Biết vợ ngoại tình không nói

Người đàn ông giết người ngủ cạnh vợ khai tại tòa đã biết vợ ngoại tình nhưng không nói vì thương các con.

Bị cáo đó là Nguyễn Đào (sinh năm 1957, ngụ quận Tân Bình, TP.HCM). Sáng 9/11, sau 4 ngày xét xử và nghị án, HĐXX TAND TP HCM xét thấy vụ án có nhiều tình tiết chưa được làm rõ nên quyết định trả hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền để điều tra bổ sung đối với bị cáo Nguyễn Đào.

Tại phiên tòa xét xử, bị cáo Đào đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội. Bị cáo này khai đã biết chuyện vợ ngoại tình nhưng không muốn nói ra vì thương các con. 

Bên cạnh đó, ông Đào mong pháp luật xử bị cáo mức án nhẹ nhất để sớm về làm lại cuộc đời còn dang dở vì không kiềm chế được bản thân khi chứng kiến cảnh đó.

Tuy nhiên, vợ ông Đào phủ nhận điều này và cho rằng bản thân không có mối quan hệ bất chính. Các con của bị cáo Đào cũng cho biết bị cáo này thường nhẫn tâm ra tay đánh đập vợ con.

Giet nguoi ngu canh vo: Biet vo ngoai tinh khong noi
 
Bị cáo Nguyễn Đào tại phiên tòa. (Ảnh NLĐ)

Theo thông tin trước đó, VKS đã hoàn tất cáo trạng, cáo buộc bị can Đào có hành vi giết người “đê hèn” và khẳng định vợ ông Đào  có ngủ chung cùng ông Hà (sinh năm 1978) nhưng không quan hệ bất chính.

Cụ thể, cáo trạng cho rằng ông Đào và vợ là bà M (sinh năm 1970) chung sống có với nhau 4 người con gái, tại quận Tân Bình. Cuối năm 2016 bà M dọn ra thuê nhà ở riêng ở quận 12 và đưa 4 con về đây sinh sống.

Bà M cũng thuê Hà lái xe chở hàng cho mình và cho Hà ở chung nhà thuê của mình. Trong khi đó ông Đào cũng xin vợ cho ở chung để gia đình đoàn tụ, bà M đã không đồng ý. Chính điều này dẫn đến việc ông Đào ghen tuông, giữa ông Đào và ông Hà phát sinh mâu thuẫn.

Khoảng 1h ngày 22/2/2017, ông Đào dùng miếng vải màu đen, buộc giữ khung gỗ sát cánh cửa sắt, để làm điểm tựa trèo qua cổng hàng rào, đột nhập vào nhà bà M thuê và thấy ông Hà và vợ đang nằm ngủ cạnh nhau dưới sàn nhà.

Sau đó ông Đào xuống bếp lấy 1 cây gỗ, bật màn hình điện thoại thấy cho sáng rồi dùng cây gỗ đập đầu ông Hà.

Các con ông Đào nghe tiếng la liền từ phòng ngủ chạy ra can ngăn cha và báo công an.

Ông Hà được đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong. Ông Đào bị bắt ngay sau đó và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...