kênh sao

Giọt nước mắt mặn đắng của Lê Hoàng Diệp Thảo khi nói về chồng sau 20 năm hạnh phúc

Lần thứ hai chỉ trong vòng 3 tháng ngắn ngủi, bà Lê Hoàng Diệp Thảo rơi nước mắt trước mặt phóng viên khi nhắc về người chồng từng đầu ấp tay gối hạnh phúc bên mình 20 năm. Bà nhắc đi nhắc lại thông điệp: Tôi muốn cứu anh Vũ.

Giọt nước mắt mặn đắng của Lê Hoàng Diệp Thảo khi nói về chồng sau 20 năm hạnh phúc - Ảnh 1.

Theo bà Thảo, có một nhóm người ở Trung Nguyên đang thao túng công ty này, "họ muốn vẽ gì thì vẽ, muốn làm gì thì làm", trong khi ông Vũ không tỉnh táo để điều hành, còn bà bị gạt bỏ mọi quyền quyết định.

Giọt nước mắt mặn đắng của Lê Hoàng Diệp Thảo khi nói về chồng sau 20 năm hạnh phúc - Ảnh 2.

Nhắc lại về người chồng, bà vẫn khẳng định "Trước khi tham gia khóa thiền 49 ngày, anh là người rất tuyệt vời". Bà cho rằng người đàn ông từng cùng bà xây nên những viên gạch đầu tiên của đế chế Trung Nguyên khi xưa là người có tư duy dị biệt, nhưng mang khát vọng, ý chí, tài năng hơn người.

Giọt nước mắt mặn đắng của Lê Hoàng Diệp Thảo khi nói về chồng sau 20 năm hạnh phúc - Ảnh 3.

Trong một chia sẻ trước đó, bà Thảo khẳng định ông Vũ là "nhân hiệu" mà Trung Nguyên đã từng có. Bà rơi nước mắt khi chia sẻ mình làm mọi điều chỉ để gia đình trở lại như xưa, con cái có cha mẹ, và bà tiếp tục có thể đứng sau, hậu thuẫn cho thành công của chồng.

Giọt nước mắt mặn đắng của Lê Hoàng Diệp Thảo khi nói về chồng sau 20 năm hạnh phúc - Ảnh 4.

Tương tự như những gì cựu CEO Trung Nguyên đã chia sẻ trên trang cá nhân một ngày trước. bà cũng cho rằng những mục tiêu của Trung Nguyên hiện tại là không tưởng, xa rời hoạt động bình thường của một doanh nghiệp đang trên đà phát triển.

Giọt nước mắt mặn đắng của Lê Hoàng Diệp Thảo khi nói về chồng sau 20 năm hạnh phúc - Ảnh 5.

Bị gạt ra khỏi hoạt động điều hành thường nhất, chiếc ghế Phó chủ tịch thường trực vốn được tòa án trao trả lại sau quyết định vào tháng 9/2017 hiện lại rơi vào tay người khác, bà Thảo buồn rầu khi nói tới tương lai của Trung Nguyên.

 

"Thời gian qua, tôi thấy Trung Nguyên có 2 hoạt động không đúng. Thứ nhất là loan tin bỏ hơn 5 tỷ USD để tặng sách. Tôi khẳng định bán hết cả tập đoàn cũng không đủ số tiền này. Thứ hai là hoạt động mua hàng loạt siêu xe để đi tặng sách. Đó là điều hoang tưởng, không trung thực"

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...