kênh sao

Hãi hùng người đàn ông bị BÙA YÊU quật, rút trong người ra toàn đinh sắt, sự thật khiến CĐM căm phẫn

Bị yểm bùa yêu người đàn ông quằn quại đau đớn, kinh hãi lôi ra toàn đinh trong người khi giải bùa.

Video: Bùa ngải yểm rút ra toàn đinh sắt

Những câu chuyện tâm linh xưa nay luôn là những bí ẩn mà chưa một cơ sở nào có thể lý giải được. Dù khoa học có phát triển thì cũng vẫn chưa một ai có thể lớn tiếng tuyên bố nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng tâm linh. Châu Á, là châu lục có rất nhiều bí ẩn với đa dạng các tôn giáo khác nhau, nên nhiều quốc gia trong khu vực này cũng có những sự bí ẩn trong văn hóa tâm linh. Một trong những thứ liên quan đến tâm linh mà đến giờ vẫn chưa tìm được lời giải đáp chính là bùa, ngải.

Trong lịch sử phong kiến của nhiều nước như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam,… thì bùa ngải đã tồn tại một cách âm thầm. Và việc làm bùa ngải vẫn luôn bị cấm đoán và xử lý hết sức tàn nhẫn nếu bị phát hiện. Tuy nhiên, nhiều người vẫn dùng phương pháp tâm linh đáng sợ này để thực hiện mục đích của mình. Đến ngày, loại tâm linh này vẫn còn tồn tại, nhưng không được dùng một cách công khai, phải lén lút, giấu giếm vừa tránh việc bùa ngải mấy linh, nó cũng vi phạm pháp luật.

 

Mới đây, một đoạn video quay lại cảnh một thầy pháp già giả bùa yêu cho một người đàn ông trung niên, khi ông ta liên tục chịu rất nhiều đau đớn, mệt mỏi, căng thẳng khi bị bùa hành. Với những biểu hiện như cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, toàn thân đau nhức, có những hành động không kiểm soát được trong một thời gian dài. Cận cảnh giải bùa chú của vị thầy pháp lão làng trên cơ thể người đàn ông này khiến những người chứng kiến cảm thấy hết sức rùng mình.

Từ trên cơ thể người đàn ông này, chỉ với những câu thần chú, những hành động làm phép, bà lão thầy pháp liên tục rút ra những chiếc đinh sắt từ trên người của ông ta ra. Nhìn những chiếc đinh sắt rỉ sét vừa nhọn vừa dài được lôi ra từ cơ thể của người đàn ông trong sự đau đớn ấy quả thực khiến ngay cả những người gan dạ cũng cảm thấy lạnh gáy. Ban đầu vẫn có những người cảm thấy đây chỉ như là chiêu trò mà nhóm người này tạo ra, nhưng khi chứng kiến đôi bàn tay già yếu ấy trống rỗng mà chỉ những cái nắm bóp, vỗ nhẹ trên da thịt của người đàn ông này lôi ra chiếc đinh thì họ phải ồ lên hoảng sợ.

Quả thật, chỉ những người từng bị yểm bùa mới rõ được sự nguy hiểm mà bùa ngải gây ra trên người họ. Đây cũng là một vấn đề mà không ai có thể giải thích được sự thật của nó. Chỉ biết rằng đó không hề chỉ là những vở kịch được dựng lên, mà nó tồn tại theo một cách rất riêng trong đời sống này.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...