kênh sao

Hải Phòng: Nổ kinh hoàng tại nhà máy thép, rất nhiều người bị thương

Vào khoảng 12h30 ngày 7.12, tại nhà máy thép Dragon xảy ra một vụ nổ lớn khiến nhiều người bị thương.

Theo thông tin ban đầu từ người dân, khoảng 12h30, từ nhà máy thép Dragon có địa chỉ tại phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng phát ra một tiếng nổ lớn, khói bụi bốc cao.

 

Một lãnh đạo của UBND phường Quán Toan sau đó cho biết, đây là ngày đầu tiên nhà máy đi vào hoạt động nhưng đã xảy ra sự cố. Nhà máy thép Dragon trước đây là nhà máy thép Cửu Long, nơi này có thể đã được Công ty thép Dragon thuê lại sau đó đưa vào hoạt động.

Cũng theo các đơn vị chức năng, vụ nổ khiến khoảng 10 người bị thương và hiện đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ở Hải Phòng, có 3 người bị thương nặng được chuyển thẳng lên tuyến trên cấp cứu. 

Hiện lực lượng cảnh sát cứu hỏa đang nỗ lực tìm 2 công nhân được cho là còn mắc kẹt trong đám cháy.

 hai phong: no kinh hoang tai nha may thep, nhieu nguoi bi thuong hinh anh 2

hai phong: no kinh hoang tai nha may thep, nhieu nguoi bi thuong hinh anh 3

 hai phong: no kinh hoang tai nha may thep, nhieu nguoi bi thuong hinh anh 4

Xe cứu hỏa được điều động đến dập tắt đám cháy.

Cũng theo ghi nhận của PV Dân Việt nhiều xe cứu hỏa của Công an Hải Phòng đã có mặt để dập tắt đám cháy. Đám cháy cơ bản đã được khống chế.

Hải Phòng: Nổ kinh hoàng tại nhà máy thép, 12 người thương vong - Ảnh 1.

11 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại các cơ sở y tế.

Theo báo cáo của UBND quận Hồng Bàng, vụ việc xảy ra vào khoảng 12h30. Qua xác minh ban đầu, công ty cổ phần công nghiệp nặng Cửu Long đã ngừng sản xuất kinh doanh trong nhiều năm. Đến ngày 7/12, công ty này đưa lò luyện phế liệu vào hoạt động thử nghiệm nhưng không báo cáo cơ quan chức năng.

Bước đầu xác định thời điểm xảy ra vụ nổ có 12 người đang làm việc trong khu vực lò. Vụ nổ khiến 11 người bị thương được đưa đi cấp cứu, 1 người tử vong.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...