kênh sao

Hàng trăm công nhân đột ngột nôn ói, đau bụng, nhiều người bất tỉnh khi đến viện

Sau bữa ăn chiều, hàng trăm công nhân có dấu hiệu đau bụng, đau ngực, nôn ói dữ dội và phải nhập viện cấp cứu ngay sau đó.

Hàng trăm công nhân đột ngột nôn ói, đau bụng, nhiều người bất tỉnh khi đến viện

Sau bữa ăn chiều, hàng trăm công nhân có dấu hiệu đau bụng, đau ngực, nôn ói dữ dội và phải nhập viện cấp cứu ngay sau đó.

Khoảng 18h ngày 19/10, tại Trung tâm y tế Thị xã Tân Uyên (Bình Dương) tiếp nhận hàng trăm công nhân có dấu hiệu nghi ngộ độc thức ăn sau bữa ăn trưa tại Công ty TNHH Dafi Tropicdane Furniture chuyên sản xuất sản phẩm từ gỗ, tre, nứa (trừ giường, tủ, bàn, ghế); sản xuất sản phẩm từ rơm, rạ và vật liệu tết bện, có địa chỉ tại xã Tân Vĩnh Hiệp, Thị xã Tân Uyên.

Theo các công nhân có dấu hiệu nghi ngộ độc, khoảng 16h cùng ngày, toàn bộ công nhân dùng bữa ăn chiều tại công ty.

Tuy nhiên, đến gần 18h, khi các công nhân đang làm việc thì có dấu hiệu đau bụng, đau ngực và nôn ói hàng loạt.

Ngay sau đó, toàn bộ công nhân nhanh chóng được đưa vào Trung tâm y tế Thị xã Tân Uyên cấp cứu. Do số lượng công nhân có dấu hiệu mệt mỏi, nôn ói và đau bụng quá đông nên trung tâm y tế quá tải khiến nhiều công nhân phải nằm ngoài hành lang.

Hàng trăm công nhân đột ngột nôn ói, đau bụng, nhiều người bất tỉnh khi đến viện - Ảnh 1.

Công nhân phải nằm hành lang vì trung tâm y tế quá tải

Hàng trăm công nhân đột ngột nôn ói, đau bụng, nhiều người bất tỉnh khi đến viện - Ảnh 2.

Nhiều ca bị nặng hơn được chuyển lên Bệnh viện tỉnh Bình Dương. Tại đây các công nhân được các bác sĩ thăm khám và truyền nước thì mới có dấu hiệu tỉnh trở lại. Rất nhiều công nhân bị đau bụng dữ dội la hét trong phòng cấp cứu, nhiều người thì bị bất tỉnh.

Đến gần 23h, các bác sĩ vẫn rất đang tích cực thăm khám cho những công nhân bị nặng. Một số người khác đã hết mệt được cho về nhà ngay sau đó.

Hàng trăm công nhân đột ngột nôn ói, đau bụng, nhiều người bất tỉnh khi đến viện - Ảnh 3.

Công nhân T (quê Cần Thơ) cho hay, trước khi hàng trăm có dấu hiệu nghi ngộ độc thức ăn thì bữa chiều các công nhân dùng bún riêu cua có chả và rau sống, số còn lại thì dùng cơm có gà kho…

Cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục lấy lời khai các bệnh nhân để tìm ra nguyên nhân gây ra vụ việc trên.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...