kênh sao

Hí hửng nhặt được Iphone trên đường, người đàn ông chết lặng phát hiện bí mật kinh hoàng bên trong

Hí hửng nhặt được "của rơi" trên đường, người đàn ông chết lặng khi nhìn những hình ảnh ghê rợ đến lạnh gáy bên trong chiếc điện thoại.

Ông cha xưa thường có câu “nhặt được của rơi trả lại người mất” đó là một đạo lý luôn được các bậc phụ huynh và thầy cô truyền dạy khi học về đức tính trung thực. Tuy nhiên, lòng tham con người luôn là vô đáy, khi lòng tham nổi lên thì tất cả những đạo lý đó đều trở thành hư vô. Đứng trước một món hời từ trên trời rơi xuống sẽ khiến nhiều người cảm thấy bị lung lay, hậu quả của lòng tham cũng chẳng bao giờ dễ chịu cả.

Một người đàn ông người Nga đã phải chịu một kết cục “đắng ngắt” bởi chính lòng tham nổi lên không đúng lúc của chính mình. Hôm đó, trên đường đi siêu thị về anh ta đã bất ngờ phát hiện một chiếc điện thoại Iphone 7 không khóa của ai đó làm rơi bên đường. Bởi xung quanh không có người qua lại, chiếc điện thoại này lại còn là dòng điện thoại ông đã ao ước sở hữu từ lâu nhưng chưa có điều kiện. Vì vậy, anh chàng hí hửng nhặt chiếc điện thoại đó, giữ lại bên mình, cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có được “lộc” trên trời rơi xuống.

dt

Tuy nhiên, chưa vui mừng được bao lâu, người đàn ông đã nhận thấy sai lầm khi lòng tham nổi lên không đúng lúc. Trong khi mày mò, tìm hiểu cách sử dụng chiếc điện thoại vô tình nhặt được, anh chàng đã lỡ tay chạm vào phần lưu trữ hình ảnh của máy. Lập tức, những hình ảnh không ngờ lần lượt hiện ra trên màn hình điện thoại. Đó đều là những hình ảnh hết sức đáng sợ về thi thể, các bộ phận bị cắt rời trên cơ thể con người kinh khủng đến lạnh cả sống lưng.

dt 1

dt 2

Quá sợ hãi, anh ta đã đem chiếc điện thoại này giao lại cho cảnh sát để điều tra, bởi những hình ảnh đều đang ẩn chứa một điều bí mật khủng khiếp chưa được tìm ra. Cảnh sát lần theo những manh mối trong những bức hình để tìm ra chủ nhân thực sự của chiếc điện thoại và sự thật đằng sau những hình ảnh kinh khủng này. Tuy đã đem chiếc điện thoại trình báo với cơ quan công an, nhưng anh chàng cũng không thoát khỏi hình phạt về tội cất giấu tài sản cá nhân của người khác.

dt 3

Chỉ vì lòng tham anh chàng không những chịu hình phạt từ pháp luật mà còn bị ám ảnh bởi chính món đồ mà anh đã từng rất hạnh phúc khi nhặt được nó. Đó cũng là bài học cho rất nhiều người, cái giá của lòng tham luôn rất đắt.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...