kênh sao

Hot girl Bella lên TV đài Quốc gia trả lời cực tỉnh vụ bạo hành con trai: Tất cả đã bị lừa rồi nhé

Mới đây, Bella đã chính thức xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia lên tiếng về vụ việc đang gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua.

Những ngày qua, sự việc người phụ nữ có tên Đoàn Thúy Hà (được dư luận và cộng đồng mạng biết đến với biệt danh Bella) có những hành vi đối xử với cậu con trai nhỏ theo cách không bình thường được nhiều người đặc biệt quan tâm. Trước đó  dân mạng cũng nhiều lần lên tiếng gay gắt về việc Bella hút thuốc lá rồi phả khói thuốc vào mặt con hay để nhiều đồ đạc đè lên người cháu, đặt cháu nằm tại những nơi nguy hiểm, có những lời nói xúc phạm cháu…thậm chí live stream đe dọa chính con trai mình.

Screenshot_3

Liên tiếp nhiều việc làm của Bella khiến con trai bị nguy hiểm khiến dư luận vô cùng bức xúc

Sau nhiều tác động của cộng đồng mạng với nhiều cuộc gọi cung cấp thông tin về việc Bella ngược đãi con trai, lãnh đạo phòng Bảo trợ xã hội (Sở LĐ-TB&XH Hà Nội) cùng với công an phường  Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã làm việc và hiện tại đang để Bella và con trai lưu trú tại trung tâm bảo trợ xã hội.

Về phía Bella, trong đoạn clip lên sóng truyền hình quốc gia mới đây, người phụ nữ này tỏ ra là một người mẹ chăm con cẩn thận như bao người mẹ trẻ khác và không có những dấu hiệu bất thường như trong nhiều clip ngược đãi con nhỏ suốt thời gian qua. Tuy nhiên khi được hỏi về những hành động đó, Bella lại không đưa ra được câu trả lời rõ ràng, chỉ nói quanh co rằng Bella chỉ hút thuốc có một lần thôi và bây giờ ca sĩ ai cũng hút thuốc …

 

Screenshot_2

Bella chăm sóc con tại trung tâm bảo trợ xã hội

Screenshot_5

Lên sóng truyền hình thanh minh về hành vi ngược đãi con nhưng không giải thích được rõ ràng

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...