kênh sao

Hotgirl đi khách giá 3 triệu: Con nhà có điều kiện, bố mẹ đều là người có địa vị xã hội

Hotgirl môi giới và đứng ra trực tiếp đi khách được sinh ra trong một gia đình có điều kiện, bố mẹ đều là người có địa vị xã hội.

Hotgirl đó là  L.H, Sn 1989, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trước đó vào đầu tháng 1/2018, CAQ Thanh Xuân bắt quả tang tại 2 phòng nghỉ khách sạn My Iris ở N8A2 Nguyễn Thị Thập, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, có 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Các đối tượng khai nhận, bán thân qua sự môi giới của đối tượng L.H.

Tại trụ sở công an, 2 khách mua gồm H và T khai nhận đã gọi điện cho L.H để hỏi đi khách với giá 3 triệu đồng/ lượt. H đồng ý và giới thiệu thêm một gái gọi khác cùng đi bán thân.

Thống nhất xong, cả hai hẹn nhau ở một quán cafe ở phố Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân. Hai khách làng chơi đã đưa cho L.H 6 triệu đồng tiền dịch vụ. Khi bị bắt, H khai nhận, 6 triệu đồng là tiền khách đưa, H chưa kịp đưa tiền cho bạn gái đi khách cùng thì bị bắt.

Hotgirl ban dam gia 3 trieu: Con nha co dieu kien
Dù sinh ra trong gia đình có điều kiện, cha mẹ là những người có địa vị xã hội, nhưng H lại đi khách và môi giới gái gọi

Được biết H là cô gái sinh ra trong một gia đình có điều kiện, bố mẹ đều là những người có địa vị trong xã hội.

Hiện H đã được tại ngoại do phạm tội lần đầu, ít nghiêm trọng, thành khẩn khai nhận và nhân thân lai lịch rõ ràng.

Trước đó, ngày 18/8, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Sáu (24 tuổi, ở Hà Nội, một nhân viên quán karaoke xinh đẹp) để điều tra làm rõ hành vi môi giới gái gọi

Sau khi được khách gọi, Sáu liên hệ với 2 đồng nghiệp đi khách, tổng số tiền khách đưa cho Sáu để chia cho hai đồng nghiệp là 7,5 triệu.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...