kênh sao

Không sinh được con, vợ bị chồng nhét chày cán bột dài 40cm vào bụng

Chỉ vì không sinh được con, người phụ nữ 38 tuổi ở Ấn Độ suýt chết sau khi bị gã chồng say rượu nhét cả chiếc chày gỗ dài 40cm vào cơ thể.

Một người phụ nữ 38 tuổi đã được đưa tới bệnh viện đại học Y ch*nh phủ ở Haldwani, bang Uttarakhand, Ấn Độ sau khi xuất hiện những cơn đau bụng dữ dội và bị sưng phù.

Các bác sĩ đã tiến hành siêu âm và họ vô cùng bất ngờ khi phát hiện một chiếc chày cán bột bằng gỗ nằm trong ruột cô. Chiếc chày này đã khiến cô bị tổn thương nghiêm trọng và có thể nguy hiểm đến tính mạng.

“Chúng tôi rất sốc. Chưa bao giờ chúng tôi thấy một trường hợp như vậy. Chiếc chày đó phải dài khoảng 40cm và nó là quá lớn so với cơ thể con người. Vết thương rất nghiêm trọng, thậm chí nó có thể cướp đi mạng sống của cô ấy”, bác sĩ Kedar Singh Shahi, một bác sĩ phẫu thuật tổng quát tại bệnh viện, cho biết.

Chỉ vì không sinh được con, người phụ nữ 38 tuổi ở Ấn Độ suýt chết sau khi  bị gã chồng say rượu nhét cả chiếc chày gỗ dài 40cm vào cơ thể.

Ban đầu, người phụ nữ này do dự không chịu giải thích rõ nguyên nhân sự việc vì thế bác sĩ tại bệnh viện đã thông báo cho cảnh sát và Ủy ban Quốc gia về Phụ nữ (NCW).

Amita Lokhani, Phó chủ tịch của NCW, cho biết: “Tôi biết đến vụ việc này một ngày sau khi ca phẫu thuật diễn ra. Lúc tôi đến thăm, tình trạng của cô ấy rất tồi tệ. Cô ấy không chỉ đau đớn mà còn sợ hãi tới mức không chịu nói chuyện với ai. Tôi cố gắng hỏi chuyện gì đã xảy ra nhưng cô ấy không chịu nói một lời và chỉ khóc. Chồng cô ấy lúc đó cũng có mặt”.

Sau đó, bà Amita vẫn thường xuyên đến thăm nạn nhân liên tục trong ba ngày. Đến ngày thứ ba khi người chồng vắng mặt, cô ấy mới dũng cảm nói ra sự thật.

“Vì tôi bị vô sinh nên thường xuyên bị chồng tra tấn. Ngày 22/12, chồng tôi trở về nhà trong tình trạng say rượu và lại ra tay đánh đập tôi. Trong lúc tức giận, anh ta đã nhét cả chiếc chày vào hậu môn và đe dọa sẽ giết tôi nếu kể lại chuyện này cho người khác. Sau đó, anh ta nhốt tôi suốt hai ngày cho đến khi tình trạng tôi ngày càng xấu mới đưa đến viện”, nạn nhân kể lại sự việc.

Chiếc chày gỗ dài 40cm được tìm thấy bên trong cơ thể người phụ nữ này.

Sau khi biết rõ nguyên nhân, phía cảnh sát đã tiến hành điều tra. Tuy nhiên người chồng sau khi biết mọi việc bị lộ đã bỏ trốn. “Anh ta hiện tại đã bỏ trốn nhưng chúng tôi đã cử một đội đi tìm kiếm. Tôi hy vọng sẽ nhanh chóng tìm được anh ta”, trung sĩ cảnh sát Janmejaya Khanduri cho biết.

Người phụ nữ đang được điều trị miễn phí tại bệnh viện và có thể được xuất viện trong thời gian tới.

“Cô ấy đến bệnh viện trong tình trạng bị nhiễm trùng. Cuộc sống của cô ấy gặp nguy hiểm nhưng cô ấy đã vượt qua rất tốt. Cô ấy là một người phụ nữ dũng cảm”, bác sĩ Shahi cho biết.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...