kênh sao

Kinh hoàng cảnh tìm thấy xác hàng loạt thiếu nữ bị hãm hiếp trong rừng

Thi thể của cô gái nào cũng có dấu hiệu của việc bị xâm hại tình dục, sau đó bị giết hại dã man...

Thời gian gần đây, cư dân mạng Đài Loan, Trung Quốc đang truyền tay nhau loạt ảnh khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ. Đó là hình ảnh của hàng loạt thi thể nữ giới mà người đăng tải chúng cho biết họ là nạn nhân của những kẻ bạo dâm, bị giết chết sau khi hãm hiếp một cách dã man.

xac6-blogtamsu

xac7-blogtamsu

xac3-blogtamsu

Theo thông tin đăng tải, thi thể của các thiếu nữ được tìm thấy trong 1 khu rừng

Tất cả các nạn nhân đều được che mặt kỹ càng và không tiết lộ danh tính nhưng ai cũng cảm thấy thương xót lẫn sợ hãi. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tò mò hung thủ đã gây ra vụ án mạng kinh hoàng này là ai và yêu cầu pháp luật có biện pháp trừng trị thích đáng.

“Chỉ nhìn qua ảnh thôi đã thấy rùng mình thế này, không biết những người trực tiếp chứng kiến sẽ còn cảm thấy ghê sợ như thế nào nữa đây?”, “Tội nghiệp các cô gái đó, sau khi đạt được mục đích của mình rồi sao hung thủ không thả họ đi. Người ngoài nhìn vào đã thấy đau lòng, chắc cha mẹ họ ngã quỵ mất”… – một vài cư dân mạng bình luận.

xac4-blogtamsu

 

xac5-blogtamsu

Những hình ảnh không ai dám nhìn quá 2 lần

Tuy nhiên khi tìm kiếm hình ảnh trên Internet, nhiều người đã chỉ ra rằng đây thực chất là loạt ảnh tổng hợp từ những vụ hãm hiếp phi tang ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tức là họ không phải nạn nhân trong cùng một vụ án mạng như thông tin đăng tải trước đó.

Sau khi sự thật được phơi bày, người đăng tải loạt ảnh trên đã gửi lời xin lỗi và thừa nhận bản thân làm vậy để câu like. Nhưng nhìn những hình ảnh này, nhiều người vẫn không tránh khỏi xót xa.

 xac8-blogtamsu

 

xac2-blogtamsu

xac1-blogtamsu

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...