kênh sao

Lạnh gáy chứng kiến người đàn ông chết trong tư thế lạ ngay giữa trung tâm mua sắm

Người xung quanh ban đầu tưởng anh ta đang làm trò đùa gì đấy, thế nhưng 1 lúc sau vẫn thấy anh ta đứng yên tại chỗ nên đã tò mò lại gần hỏi.

Sự việc xảy ra tại 1 trung tâm mua sắm sầm uất ở Malaysia.Trên lối đi ở Trung tâm này, 1 người đàn ông đột nhiên đứng bất động ngay tại chỗ như 1 bức tượng. Người xung quanh ban đầu tưởng anh ta đang làm trò đùa gì đấy, thế nhưng 1 lúc sau vẫn thấy anh ta đứng yên tại chỗ nên đã tò mò lại gần hỏi.

Mặt người đàn ông này không có 1 chút phản ứng nào của sự sống, cơ thể đứng im bất động, vì thế mọi người đã gọi cứu hộ đến để xử lý tình huống này.

Ngay sau đó, cảnh sát và nhân viên y tế có mặt thực hiện những kiểm tra ban đầu, họ kết luận người đàn ông này đã chết. Bởi vậy, nhanh chóng đặt anh ta lên cáng và di chuyển về bệnh viện. Họ cho biết sẽ liên lạc ngay với gia đình của người đàn ông sau đó tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định rõ nguyên nhân cái chết đột ngột.

 

Người xung quanh rất bất ngờ trước cái chết của người đàn ông này!

Xác người đàn ông xấu số nhanh chóng được chuyển đi để điều tra rõ nguyên nhân

Trước sự việc gây xôn xao này, nhiều người dự đoán người đàn ông bị đột quỵ, tuy nhiên chết trong tư thế đứng bất động mà không hề ngã xuống vẫn là điều khiến không ít người tò mò và xôn xao bàn tán. Hiện đoạn clip quay lại cảnh tượng này vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...