kênh sao

Lộ diện chân dung 4 nữ kiệt đổ mắm tôm, bột ớt lên cô gái Thanh Hóa, khai 1 câu công an rợn người

Hiện tại công an vẫn đang lấy lời khai của những người liên quan để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo thông tin từ Thời đại, tối 13/6, đại tá Nguyễn Chí Phương – Trưởng Công an TP Thanh Hóa cho biết đơn vị đã gặp gỡ và lấy lời khai của cô gái bị đánh ghen dã man, đổ mắm ớt lên người, đồng thời triệu tập 4 người trực tiếp tham gia vào vụ đánh ghen này. Kết quả chính thức vẫn chưa được công bố.

Trong khi đó, chị G. – nạn nhân của vụ việc hiện vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện và đã làm đơn trình báo cơ quan điều tra Công an TP.Thanh Hóa. Chia sẻ với báo giới, G. phủ nhận hoàn toàn thông tin và câu chuyện chia sẻ lên mạng xã hội cho rằng mình có quan hệ ngoài luồng nên mới dẫn đến bị đánh như vậy. Bên cạnh đó, hồ nghi những người tấn công mình xuất phát từ việc cạnh tranh làm ăn, nên cố tình dựng lên vụ đánh ghen trên để hạ uy tín của cô.

 

4 người phụ nữ ra sức đánh đập nạn nhân

35362833_750478952009446_7513345243337457664_n

Công an Thanh Hóa gặp gỡ nạn nhân và lấy lời khai

Trước đó, vào tối muộn ngày 12-6 vừa qua, nhiều trang mạng chia sẻ những hình ảnh của vụ việc được cho là đánh ghen trên phố Cao Thắng, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Sau khi bị đánh đập dã man, cô gái bị nhóm người này đổ combo nước mắm, mắm tôm, bột ớt lên người trước cái nhìn ái ngại của đám đông. Vụ việc đã nhanh chóng gây xôn xao trong dư luận suốt những ngày qua.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm (đoàn luật sư thành phố Hà Nội) cho biết, pháp luật nghiêm cấm sử dụng vũ lực để giải quyết bất kỳ mâu thuẫn nào phát sinh, không chỉ trong quan hệ hôn nhân gia đình.

Hành vi của đối tượng nữ quá tàn nhẫn, đã xâm phạm đến 3 khách thể được bộ luật hình sự đó là tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của công dân được pháp luật bảo vệ và xâm phạm đến trật tự công cộng, nếp sống văn minh, quy tắc sống xã hội chủ nghĩa.

Xét hành vi của đối tượng đã có dấu hiệu phạm 3 tội, đó là tội làm nhục người khác, tội cố ý gây thương tích và tội gây rối trật tự công cộng. Tội danh và hình phạt được quy định tại Điều 134, Điều 155 và Điều 318 BLHS 2015.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...