kênh sao

Lộ nguyên nhân sâu xa cái chết của hot girl PleiKu: Chồng vỡ nợ, vợ bỏ con ở nhà đi cặp bồ, bị phát hiện vẫn buông lời thách thức

Mới đây vụ án hot girl Pleiku bị chồng đâm 36 nhát dao tử vong đã làm rúng động cư dân mạng. Hiện nguyên nhân vẫn đang được điều tra làm rõ.

Có chiều cao, nhan sắc và từng được biết đến như hot girl có tiếng ở TP Plei Ku, chị Nguyễn Thị Diễm Kiều (23 tuổi) bất ngờ lên xe hoa với Nguyễn Tấn Thịnh – người chồng lớn hơn 11 tuổi. Có 1 đứa con trai nhỏ hơn 2 tuổi nhưng cả hai vợ chồng đều không có nghề nghiệp gì, Nguyễn Tấn Thịnh lại ham mê cờ bạc, cá độ rồi thua nhiều dẫn đến chuyện phải bán nhà riêng để trả nợ.

Chị Nguyễn Thị Diễm Kiều từng là hot girl có tiếng ở Pleiku

Khoảng 18 giờ ngày 9.9, trong lúc vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, Thịnh nổi giận và dùng dao đâm chị Diễm Kiều liên tiếp nhiều nhát. Sau khi gây án xong, Thịnh đã vứt dao và bỏ trốn, chị Kiều thì tử vong theo kết quả khám nghiệm tử thi, trên người nạn nhân có tổng cộng 36 vết thương. Khoảng 15 giờ ngày 12.9, người dân phát hiện thi thể của Nguyễn Tấn Thịnh dưới giếng nước cách nhà vợ khoảng 500m.

Về nguyên nhân Nguyễn Tấn Thịnh sát hại vợ dã man như vậy, bạn thân của chị Nguyễn Thị Diễm Kiều cho biết Kiều hay than vãn về cuộc sống và tình cảm chuyện vợ chồng, làm đơn li dị do hai người thường xuyên mâu thuẫn nhưng Thịnh không đồng ý và cố níu kéo hàn gắn gia đình. Thế nhưng, nhiều người tiết lộ rằng nguyên nhân vụ án mạng sâu xa hơn thế. Theo những người trong xóm, chị Nguyễn Thị Diễm Kiều cặp bồ sau khi chồng vỡ nợ, thường đi ăn chơi. Vào hôm bị giết, cô bỏ nhà đi cả ngày, để con nhỏ ở nhà một mình và khi về còn buông lời thách thức nên Nguyễn Tấn Thịnh mới nổi điên rồi xuống tay.

“Cách đây 1 tháng, em đó đi với trai bị ông kia tóm, đánh cho te tua rồi, giờ vẫn chứng nào tật nấy. Hôm đó, em này đi cả ngày, bỏ đứa con 2 tuổi ở nhà. Ông gọi không nghe máy nên ở nhà chờ. Em đó với thằng bồ về, tính lấy đồ đi nữa, thằng bồ thì ở ngoài, rồi em thách nên ông thịt luôn. Thằng bố còn nhắn tin kêu ăn ngủ với nó cho ông tức. Bảo thằng nào chịu được”.

Diễm Kiều và chồng Nguyễn Tấn Thịnh

“Chị này quen anh đó lúc chưa li dị vợ, rồi cưới nhau lúc anh đang giàu sang. Quen 1 người ăn chơi cờ bạc, vỡ nợ, bán nhà thì lại quay ra lục đục đòi li dị, đi ăn chơi. Anh này níu kéo vì đứa con và vẫn thương nhưng chị này vẫn ăn chơi, đòi li dị. Lúc giàu sang, yêu thương chiều chuộng như thế, vỡ nợ đòi li dị. Nếu là bạn, bạn thế nào? Đã bảo đều đáng thương đều đáng trách rồi. Với cả anh đó tự tử ngay giếng gần nhà chị đó rồi (?!), chứ không có bỏ trốn đi nơi khác”.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện chiếc ví bên trong có CMND mang tên Nguyễn Tấn Thịnh, 1 gói thuốc lá, 1 ĐTDĐ và 1 con dao dài khoảng 30 cm. Cơ quan chức năng đã tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân để tiến hành điều tra. Tại thời điểm được vớt lên, thi thể đã phân hủy. Có người dự đoán Nguyễn Tấn Thịnh đã tự tử sau khi giết vợ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...