kênh sao

Lời khai lạnh gáy của Tài Mụn, hung thủ khiến 2 Hiệp sĩ tử vong: “Tụi mày dồn tao vào đường cùng thì tao cũng sống chết với tụi mày”

Theo cơ quan công an, Tài “mụn” là đối tượng cực kỳ manh động. Y từng bị bắt vì tội đánh bạc.

Sau khi vụ 5 Hiệp sĩ bị đâm trên đường Cách Mạng Tháng Tám (TPHCM) đêm 13/5, đến sáng 14/5, lực lượng Công an thành phố TPHCM đã bắt đối tượng đầu tiên là Nguyễn Hoàng Châu Phú. (ảnh phải), (SN 1994, ngụ Hóc Môn). 

Qua đấu tranh khai thác từ Phú và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã xác định thêm nghi can tên Nguyễn Tấn Tài (24 tuổi, còn gọi Tài “Mụn”, ngụ quận 12, TP.HCM). Tối cùng ngày, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an TPHCM đã vây bắt nghi can này tại một căn nhà thuộc địa bàn phường 9, quận Gò Vấp. (Ảnh: Lao động).

Với các “hiệp sĩ đường phố” Sài Gòn, Tài “mụn” không còn là cái tên xa lạ. Thời gian gần đây, hắn thường cấu kết cùng 3 đối tượng khác thường xuyên rảo quanh các tuyến phố ở TP HCM bẻ khóa trộm xe gắn máy.

Sau khi 2 trong 4 đối tượng nằm trong băng nhóm Tài “mụn” đã bị nhóm “hiệp sĩ” bắt quả tang đang trộm tài sản và giao nộp cho Công an quận Tân Phú, hắn cay cú và thường xuyên đe dọa các thành viên trong nhóm “hiệp sĩ”: “Tụi mày dồn tao vào đường cùng thì tao cũng sống chết với tụi mày”.

Nói là làm, Tài “mụn” đã gài bẫy thành công “hiệp sĩ” Nguyễn Trọng Nghĩa cách đây vài tháng. Cụ thể, khi đang đi giao hàng, “hiệp sĩ” Nghĩa phát hiện Tài “mụn” đang cạy cốp xe gắn máy để ăn cắp ví tiền. Sau khi dụ anh Nghĩa đuổi theo vào con đường vắng nằm trong Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Tài “mụn” bất ngờ quay lại định “phản công” nhưng nhờ sự nhanh nhạy, “hiệp sĩ” Nghĩa đã quay xe bỏ chạy và kêu gọi sự giúp đỡ của những người dân xung quanh.

Sau đó, nhóm “hiệp sĩ” nhiều lần phát hiện Tài “mụn” chuẩn bị “đá xe” nhưng đều bị hắn cắt đuôi và chạy trốn 1 cách thần kỳ. Một lần khác, khi biết nhóm “hiệp sĩ” hay ngồi quán cà phê bên quận Tân Bình, Tài “mụn” có lần đi ngang qua chỉ mặt hăm dọa sẽ thanh toán. Vậy nên trong mắt của các “hiệp sĩ”, Tài “mụn” thực sự là một kẻ nguy hiểm.

Hiện tại, hắn cùng đồng bọn đã bị bắt giữ sau khi đâm chết 2 “hiệp sĩ” vào tối ngày 13-5 trên đường CMT8. Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, trước khi vung tay đoạt mạng nhóm “hiệp sĩ”, Tài “mụn” nói lớn: “Bữa nay tao tính sổ” và khuôn mặt của hắn lúc đó rất dữ tợn.

104740-234112-fb_img_1526229150406

3 ngày sau khi xảy ra sự việc, người dân Sài Gòn vẫn chưa hết bàng hoàng

1-15264507733381724701223

Tài “mụn” tại cơ quan điều tra

Bước đầu hai đối tượng Tài và Phú khai nhận, tối 13/5, Tài rủ Phú đi trộm. Chúng thủ theo dao bấm. Khi trộm chiếc xe máy SH và bị hiệp sĩ vây bắt, Tài dùng dao bấm chống trả 5 hiệp sĩ. Lợi dụng tình trạng lộn xộn, cả hai lên xe tẩu thoát. 

Tài ‘Mụn’ có hộ khẩu trường trú ở phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM. Y có thân hình to lớn, từng bị bắt vì tội đánh bạc. 

Thông tin trên Vnexpress cho biết, Tài và Phú thuộc băng nhóm chuyên trộm xe gồm 4 thành viên. Các hiệp sĩ Tân Bình phát hiện chúng từ lâu, nhiều lần theo dõi và bắt được hai tên. Riêng Tài và Phú tiếp tục rủ nhau gây án.

VIdeo Tài “mụn” và đồng bọn tại cơ quan điều

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...