kênh sao

Ly kỳ vụ chú rể cưới cô dâu 15 tuổi ở Trà Vinh, bị bắt giam sau khi cưới

Sau vài tháng con trẻ quen nhau, hai gia đình ở Trà Vinh đồng ý tổ chức đám cưới cho cô dâu 15 tuổi. Chú rể bị khởi tố, bắt tạm giam vì cô dâu còn tuổi vị thành niên.

Ly kỳ vụ chú rể cưới cô dâu 15 tuổi ở Trà Vinh, bị bắt giam sau khi cưới

Ngày 9/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trà Cú (Trà Vinh) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Thạch Sự (21 tuổi, ngụ xã Ngọc Biên) để điều tra về hành vi “Giao cấu với người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, Sự và em P. (15 tuổi, ngụ, huyện Trà Cú) quen biết và có tình cảm với nhau. Sau khi gia đình em P. phát hiện liền ngăn cấm mối quan hệ này.

Ngày 6/7, biết cha mẹ của P. không có nhà nên Sự đến chở đi chơi và dụ bé gái vào nhà nghỉ để “làm chuyện người lớn”. Tuy nhiên, gia đình P. phát hiện sự việc nên trình báo cơ quan công an.

Trong quá trình điều tra, gia đình P. đồng ý gả con gái cho Sự và hai bên tiến hành đám cưới vào ngày 18/7. Mặc dù chính quyền địa phương vận động, giải thích nhưng hai bên vẫn tiến hành hôn lễ. Sau đám cưới, Sự được cơ quan điều tra mời lên làm việc. Thanh niên này cũng thừa nhận hành vi giao cấu với P. khi chưa đủ 16 tuổi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành xử lí theo quy định.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...