kênh sao

Mặc con khóc thét, mẹ đạp xối xả vào bụng, cầm dao bầu chĩa vào mặt: Khóc nữa tao xọc chết mày

Sinh con ra mang nặng đẻ đau chín tháng mười ngày tàn tạ hết thân xác mà mẹ nào nỡ lòng đánh con dã man vậy.

Mới đây, một đoạn clip được chính tay người bố quay lại cảnh mẹ đẻ hành hung đứa con gái còn đỏ hỏn. Sau khi xem những hình ảnh dã man này, nhiều cư dân mạng đã rất bức xúc và xót xa cho đứa nhỏ bị đánh đập một cách quá ghê sợ. Bố mẹ nào sinh ra một đứa con cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn để có được một niềm hạnh phúc sự kết tinh giữa tình yêu của bố và mẹ. Nhưng với đứa trẻ kia quá bất hạnh khi em phải chịu bạo lực từ chính bố mẹ khi còn đang rất bé.

Đoạn clip do bố mẹ cùng thực hiện hành vi bạo lực gia đình này, mẹ ra sức đánh đấm con còn người bố hả hê ngồi quay clip điện thoại mặc cho con khóc không thành tiếng. Lột trần đứa bé, độ tuổi của chúng còn đang uống sữa tập đi mà bị cả sức nặng của một người lớn dẫm đạp lên cơ thể, sự ra tay tàn bạo của người mẹ vẫn chưa dừng lại ở việc lấy chân đạp lên người con thùm thụp.

 

Lột sạch quần áo đạp chân vào người đứa bé không thương tiếc

Không dừng lại ở việc đánh đập con người mẹ sách đứa trẻ lên lôi xuống đất bắt đứa bé nằm sấp dùng những dụng cụ trong gia đình để đập vào người đứa trẻ, còn rất bé nên chúng không thể chịu được sự tra tấn dã man này đứa trẻ đau đớn khóc không bật ra hơi nằm im trên sàn nhà vì đã quá mất sức, không thấy đứa trẻ cựa quậy người.

Đứa bé nằm im dưới đất trong sự đánh đập dã man của người mẹ

Nhưng đến những phút cuối cùng của clip, người mẹ cầm con dao sắc nhọn đưa về đứa con còn đỏ hỏn đang nằm thoi thóp dưới nền nhà đã khiến cho cư dân mạng thót tim hoảng sợ liệu dã tâm của một người mẹ có ra tay giết đứa nhỏ không. Nhưng rất may, người mẹ đã vứt con dao xuống và dừng lại việc bạo hành đứa con nhỏ.

Con dao được chính tay người mẹ cầm đe dọa đứa con

Hành động dã man của cả bố lẫn mẹ trong clip trên đã dậy sóng dư luận, đứa bé còn quá nhỏ chúng không có tội tình gì để phải nhận từ những hành động dã man của chính những người sinh ra chúng. Đặc biệt, là sự vô tâm của người bố đã tiếp tay cho hành động không bằng loài cầm thú của người mẹ. Nếu bản thân nhận thấy không có khả năng nuôi dưỡng đứa trẻ thì hãy đưa nó đến các trung tâm bảo trợ, hay những trại trẻ mồ côi, những ngôi chùa chứ không được phép hành hạ một đứa nhỏ còn đỏ hỏn được. Việc bạo hành gia đình dã man này cần được các cơ quan chức năng vào cuộc để cứu lấy đứa trẻ ra khỏi hai người độc ác.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...