kênh sao

Mải mê bấm điện thoại trên đường, Grabber 18 tuổi bị xe cán tử vong, nhìn cảnh tượng tang lễ ai cũng đau lòng

Vụ tai nạn thương tâm cướp đi sinh mạng của một nam thanh niên chỉ mới trong 18 tuổi khiến dư luận vô cùng đau xót.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra ngay trên quốc lộ 1, cầu Bình Điền, TP.HCM. Một nam thanh niên chạy grabbike đang lưu thông trên đường bất ngờ bị xe container cùng chiều cán phải. Vụ va chạm khiến nam thanh niên bị thương nghiêm trọng và tử vong tại chỗ.

Nhiều người cho rằng, nam thanh niên grabbike mải nhìn điện thoại di động nên không kịp phản ứng khi xe container đến gần. Cũng có người nhận định nguyên nhân do chiếc container. Điều đáng nói, sau khi cán tử vong nam thanh niên, tài xế vẫn điều khiển chiếc container chạy khỏi hiện trường khiên người dân chứng kiến vụ việc vô cùng bất bình, đuổi theo truy bắt.

tai-nan-blogtamsu-4tai-nan-blogtamsu-5

Nam thanh niên chạy Grabbike bị xe container cán tử vong tại chỗ.

Ngay sau vụ va chạm, công an cũng đã có mặt để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc và đưa thi thể nạn nhân về gia đình lo tang lễ.

Đau xót hơn, nạn nhân trong vụ tai nạn thương tâm này là một nam thanh niên chỉ mới 18 tuổi. Sự ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ của em đã để lại nỗi đau quá lớn cho gia đình, những người thân và cả dư luận cũng bày tỏ nỗi tiếc thương.

Tang lễ của em được diễn ra tại nhà tang lễ Gò Vấp, Tp.HCM. Không chỉ gia đình, cha mẹ mà ngay cả những người bạn cũng đến tiễn đưa, mong em được yên nghỉ.

tai-nan-blogtamsu-1tai-nan-blogtamsu-2

Cảnh tượng tang lễ đau xót tiễn đưa nam thanh niên 18 tuổi khiến ai cũng đau lòng.

tai-nan-blogtamsu-3

tai-nan-blogtamsu=9

Dân mạng cũng chia buồn với nạn nhân và gia đình. Hi vọng người tham gia giao thông cẩn thận hơn.

Thời gian gần đây những vụ tai nạn va chạm với xe container, được cho là “hung thần” liên tiếp xảy ra cướp đi sinh mạng của những nạn nhân trẻ tuổi. Tuy nguyên nhân và sai sót có thể thuộc về cả hai bên nhưng hậu quả và nỗi đau để lại là không thể thay đổi.

Vụ tai nạn dẫn đến sự ra đi đau thương của nam thanh niên 18 tuổi này lần nữa cảnh báo người tham gia giao thông hết sức cẩn trọng khi đi trên đường. Tuyệt đối không sử dụng các phương tiện liên lạc như điện thoại di động. Quan trọng nhất vẫn là chấp hành luật lệ giao thông và chú ý để có thể xử lý những tình huống bất trắc kịp thời, tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...