kênh sao

Mang đồ ăn đến nhà cô giáo, nữ sinh bị sát hại đốt xác, khi biết hung thủ ai cũng bàng hoàng

Theo nhận định ban đầu, thi thể là nữ, khoảng 20 tuổi và di vật duy nhất còn sót lại chính là chiếc nhẫn hình trái tim đeo ở ngón giữa tay trái.

Cách đây ít ngày, các phương tiện truyền thông ở Malaysia đồng loạt đưa tin tìm thân nhân của một thi thể bị đốt cháy đen ngòm tới mức không thể nhận dạng. Theo nhận định ban đầu, thi thể là nữ, khoảng 20 tuổi và di vật duy nhất còn sót lại chính là chiếc nhẫn hình trái tim đeo ở ngón giữa tay trái.

Cảnh sát cũng nhận định đây là nạn nhân của một vụ giết người phi tang và nơi tìm thấy thi thể không phải là hiện trường đầu tiên của vụ án. Chính vì vậy cảnh sát mong rằng sớm tìm được người nhà nạn nhân để làm sáng tỏ vụ việc.

Thi thể được tìm thấy sau khi đã bị đốt cháy đen ngòm, không thể nhận dạng

Cảnh sát đưa thi thể về phòng khám nghiệm

Đúng 3 ngày sau khi đăng tin, người nhà nạn nhân mới vội vã chạy tới đồn cảnh sát. Họ cho biết con gái đã mất tích nhiều ngày nay và có chiếc nhẫn giống với thông tin mà báo chí đưa tin. Mặc dù không ai mong điều tồi tệ đã xảy ra nhưng họ vẫn tới xác nhận, và rồi tất cả như gục ngã khi nhìn thấy thi thể.

Người thân cho biết nạn nhân tên là Wei Yan, chỉ mới 20 tuổi cách đây ít ngày, rất xinh đẹp và hoạt bát. Ở nơi cô sinh sống và trường học, Wei Yan đều được mọi người yêu mến, không hề có hiềm khích với ai. Do đó ai cũng bất ngờ khi hay tin Yan bị sát hại một cách dã man và mong hung thủ sớm được tìm ra để an ủi linh hồn của người quá cố.

Wei Yan được xác nhận là nạn nhân của vụ án, cô rất xinh đẹp và luôn yêu đời

Không phụ sự mong đợi của mọi người, cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ 2 nghi phạm trong vòng 24 giờ kể từ khi xác định được danh tính nạn nhân. Và còn bất ngờ hơn nữa khi đó lại chính là vợ chồng giảng viên đại học của Yan.

 

Tại cơ quan điều tra, 2 vợ chồng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình, bao gồm cả động cơ lẫn quá trình phạm tội khiến nữ sinh 20 tuổi chết tức tưởi. Theo đó, Yan là một trong những học sinh nổi bật bởi thành tích học tập và ngoại hình khá. Cô có mối quan hệ thân thiết với một nữ giảng viên trong trường, cũng chính là người liên quan trực tiếp đến vụ án mạng.

Ngày 20-12 vừa qua, Yan được mời đến nhà nữ giảng viên để dùng bữa tối. Thế nhưng tiếp đón cô lại là chồng của nữ giảng viên và đó là người đã ra tay sát hại Yan. Người đàn ông khai nhận “không thể kìm lòng” trước nhan sắc của Yan nên đã lập kế hoạch để chiếm đoạt cô gái. Nhưng vì Yan phản ứng quá dữ dội nên người này đã sát hại luôn nữ sinh nhằm che đậy hành vi của mình. Điều đáng nói là sau khi trở về nhà và phát hiện ra vụ việc, nữ giảng viên đã không báo cảnh sát mà cùng chồng đưa thi thể Yan tới nơi vắng vẻ, đốt xác phi tang, khiến cô gái phải chết vô cùng tức tưởi.

Đây chính là người đàn ông đã ra tay sát hại nữ sinh, khi cảnh sát lục soát nhà kẻ giết người đã phát hiện ra một vài di vật còn lại của Yan

Hiện tại, cảnh sát đang hoàn tất hồ sơ vụ án để sớm có hình phạt thích đáng với 2 vợ chồng. Dư luận cũng đặc biệt quan tâm tới vụ việc và mong linh hồn nữ sinh xinh đẹp sớm được siêu thoát.

 

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...